Rò rỉ thông tin về mẫu Tablet mới của Samsung

View previous topic View next topic Go down

default Rò rỉ thông tin về mẫu Tablet mới của Samsung

Post by canhraungot on 8/3/2016, 22:42

Sau hàng loạt những siêu phẩm Smartphone vừa được ra mắt, những thông tin về một thiết bị của Samsung, nhưng lần này là về một mẫu máy tính bảng vừa được lộ diện


Cụ thể, mẫu máy tính bảng mới này của Samsung có mã là SM-T585, những thông tin về mẫu máy này đã khá cụ thể, thậm chí điểm số GFXBench cũng đã được lộ diện một cách đầy đủ 
Cụ thể, máy sẽ có màn hình kích thước 10 inch, độ phân giải 1920 x 1200 và được trang bị con chip Exynos 7870 ( với 8 nhân xung nhịp 1.7 Ghz, GPU Mali-T830), 2GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong, máy được chạy sẵn Android 6.0.1 khi vừa xuất xưởng, bộ đôi camera lần lượt là 8/2 MP, cùng đầy đủ các kết nối thông dụng vào thời điểm hiện tại.

 
 
Có vè như Samsung vẫn muốn phát triển mảng máy tính bảng màn hình lớn của mình, sau các thế hệ tablet màn hình 10 inch trước đây, đây vẫn là sân chơi mà nhiều nhà sản xuất còn bỏ ngỏ, hướng tới việc sử dụng văn phòng nhiều hơn là giải trí. 
 


 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum