Samsung Galaxy A9 Pro được FCC và TENAA cấp chứng nhận

View previous topic View next topic Go down

default Samsung Galaxy A9 Pro được FCC và TENAA cấp chứng nhận

Post by canhraungot on 8/3/2016, 23:36


Mẫu thiết bị chưa được công bố, Galaxy A9 Pro (SM-A9100) của Samsung vừa được FCC cấp chứng nhận và đây là bằng chứng cho thấy Samsung sẽ chính thức giới thiệu thiết bị này trong thời gian ngắn sắp tới. Galaxy A9 Pro được đồn đại là một mẫu phablet có cấu hình được thừa hưởng nhiều đặc điểm của các thiết bị cao cấp.Galaxy A9 Pro sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 6-inch với độ phân giải 1080 x 1920, đạt mật độ điểm ảnh 367ppi. Chi tiết cấu hình bên trong gồm chip SoC Snapdragon 652 mang trong mình CPU 1.8GHz octa-core kèm GPU Adreno 510. A9 Pro sẽ sở hữu dung lượng ram 4GB đi kèm lựa chọn bộ nhớ trong 32GB. Camera chính sẽ đạt 16MP trong khi camera thoại phía trước sẽ ở mức 8MP. Thiết bị này hỗ trợ kết nối 4G LTE, 3G, 2G cùng các kết nối USB và Bluetooth tiêu chuẩn. A9 Pro có độ dày 7.9mm và nặng 210g.

Galaxy A9 Pro cũng vừa được thông qua bởi TENAA của Trung Quốc và chắc chắn Trung Quốc cũng sẽ là thị trường đầu tiên mà Samsung nhắm tới cho A9 Pro tuy nhiên việc được FCC cấp chứng nhận mở ra một dấu hiệu tốt cho thấy mẫu phablet Samsung này sẽ được phân phối rộng rãi hơn trên thế giới so với tin đồn là chỉ phục vụ thị trường Trung Quốc như ban đầu.

Theo phoneArena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum