Samsung tặng cả vali Galaxy S7 và phụ kiện cao cấp cho giới công nghệ

View previous topic View next topic Go down

default Samsung tặng cả vali Galaxy S7 và phụ kiện cao cấp cho giới công nghệ

Post by canhraungot on 8/3/2016, 23:37


Chưa dừng lại ở màn ra mắt hoành tráng bộ đôi Galaxy S7 / S7 Edge tại sự kiện MWC 2016, Samsung tiếp tục thể hiện "quyền lực" mạnh mẽ của mình trong thế giới smartphone khi tặng hẳng 1 vali "siêu cấp" cho giới công nghệ.

Theo đó, chiếc vali rất bự, cứng cáp và nhìn vô cùng bảo mật như trong các bộ phim bom tấn Hollywood. Tổng thể va li là màu đen, có viền bạc chạy xung quanh và logo Samsung ở chính giữa.Bên ngoài đã đẹp vậy, bên trong vali ắt hẳn sẽ càng làm bạn phải trầm trồ. Ngoài chiếc Galaxy S7 ra, Samsung còn đem lại những bộ phụ kiện cao cấp nhất của hãng bao gồm: smartwatch Gear 2 Classic cao cấp, kính thực tế ảo Gear VR và một tai nghe Bluetooth Samsung Level On. Tính sơ bộ tổng giá trị của chiếc vali này rơi vào khoảng hơn 30 triệu đồng.Tất nhiên, việc tặng vali "siêu cấp" nói trên không phải diễn ra ở mọi nơi mà thực chất là một hình thức do Samsung Ba Lan thực hiện trong việc chuyển Galaxy S7 cho các bên media, báo chí thực hiện các bài viết đánh giá chuyên sâu về sản phẩm.
Hy vọng một ngày nào đó, Samsung Việt Nam cũng sẽ có một cách làm "hoành tráng" như vậy.

Nguồn: Sammobile​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum