5 tiện ích mở rộng cho Google Chrome mà dân văn phòng nên thử qua

View previous topic View next topic Go down

default 5 tiện ích mở rộng cho Google Chrome mà dân văn phòng nên thử qua

Post by canhraungot on 8/3/2016, 23:38


Google Chrome có lẽ là trình duyệt được mọi người, đặc biệt là dân văn phòng ưa chuộng nhất bởi nó có tốc độ vượt trội và có nhiều tiện ích mở rộng hỗ trợ. Trong bài viết này, diễn đàn sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Google Chrome giúp dân văn phòng tăng tốc trong công việc, đạt hiệu suất cao hơn. Nếu không tin, bạn hãy thử một trong các tiện ích dưới đây nhé.

1. Momentum


Momentum là ứng dụng tùy biến trình duyệt Google Chrome, mang đến cho trình duyệt của bạn 1 làn gió mới mỗi lần mở New Tab. Momentum không chỉ là 1 ứng dụng thay đổi giao diện Chrome mà còn mang đến nhiều tính năng khác giúp hỗ trợ công việc của bạn. Như chính tên gọi của mình, Momentum (Lực đẩy) sẽ thúc đẩy năng suất làm việc và thậm chí "cứu vớt" 1 ngày chán chường mỗi khi bật trình duyệt Chrome lên.

2. The great Suspender


The Great Suspender là một phần mở rộng mã nguồn mở và miễn phí dành cho Google Chrome. Nó giúp giải quyết việc tiêu thụ quá nhiều tài nguyên hệ thống hoặc thường xuyên bị treo của Chrome.

Google Chrome được người dùng đánh giá cao về tốc độ, giao diện và cả diện tích hiển thị nội dung trang web. Tuy nhiên, khi mở nhiều tab trình duyệt này lại ngốn khá nhiều tài nguyên của máy như bộ nhớ RAM, CPU, khiến máy tính trở nên chậm chạp, hoặc bị treo. Với The Great Suspender, tình hình này sẽ được cải thiện đáng kể.

3. Rapportive


Rapportive là một tiện ích mở rộng giúp người dùng tìm hiểu tất cả những thông tin về người gửi email cho bạn bao gồm: hình đại diện, tài khoản các mạng xã hội mà họ tham gia và tất cả những ghi chú mà bạn dành cho họ.

4. Pocket


Pocket là một tiện ích giúp bạn lưu trữ lại những bài viết hay trên mạng để có thể đọc lại sau đó. Pocket cũng giống như bookmark mặc định của các trình duyệt web nhưng giao diện người dùng của Pocket bắt mắt hơn, có tính hệ thống hơn vì vậy mà bạn có thể tìm lại những bài báo xưa cũ một cách dễ dàng.

5. Google Dictionary


Google Dictionary là một tiện ích giúp người dùng dịch ngay một từ mà không cần phải mở phần mềm tra từ điển trên điện thoại di động cũng không cần mở thêm tab Google Translate nữa. Chỉ cần nhấn chuột hai lần vào từ bạn không hiểu nghĩa, Google dictionary sẽ dịch nghĩa ra ngay cho bạn.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum