Smartphone của Samsung đã khó sửa chữa hơn bao giờ hết.

View previous topic View next topic Go down

default Smartphone của Samsung đã khó sửa chữa hơn bao giờ hết.

Post by canhraungot on 9/3/2016, 13:55

Kề từ ngày Samsung thay đổi thiết kế của mình đã không còn khả năng thay thế pin, tháo rời mặt lưng và thiết kế nhựa, chúng ta đã nhận được những thiết kế sang trọng hơn xứng tầm với một flagship. Nhưng cái gì cũng phải có sự đánh đổi của nó khi mà những chiếc điện thoại thông minh của Samsung đã khó sửa chữa hơn trước rất nhiều lần.Cụ thể vừa qua trang iFixit đánh đánh giá khả năng sửa chữa của Galaxy S7 chỉ là 3/10, đây là sô điểm thấp nhất từ trước đến giờ của một chiếc smartphone đến từ Samsung. Vào năm ngoái chiếc Galaxy S6 cũng có điểm số rất thấp chỉ là 4/10, S5 là 5/10 và quay trở lại quá khứ lâu hơn một chút thì điểm số của S4 lên đến tận 8/10. Ngoài việc những chiếc điện thoại thông minh ngày càng phức tạp hơn và khó khăn hơn để sửa chữa thì một nguyên nhận chính nữa khiên Galaxy S7 có điểm số thấp như vậy là nhờ máy có khả năng chống nước.
Tin tốt duy nhất đối với khả năng sửa chữa trên S7 đó là các linh kiện đã được tách rời ra tốt hơn chứ không còn bị dính lại rối rắm như trên chiếc S6, nhưng có một điều bạn cần nhớ đó là muốn "mổ bụng" chiếc flagship mới nhất này của Samsung, cách duy nhất đó là làm bung mặt keo và nhấc mặt kính lên. Khi làm như thế rất có thể làm vỡ mặt kính của S7.
Tốt nhất là bạn không nên cổ thử xem bên trong chiếc Samsung Galaxy S7 có gì ở tại gia khi mà không có các công cụ hỗ trợ tốt nhất nhé!
Nguồn: GSMArena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum