Trải nghiệm Arrow Launcher phiên bản mới 1.1.2: tiện dụng và mượt mà

View previous topic View next topic Go down

default Trải nghiệm Arrow Launcher phiên bản mới 1.1.2: tiện dụng và mượt mà

Post by canhraungot on 9/3/2016, 18:51

Arrow Launcher là một launcher do chính Microsoft làm cho các thiết bị chạy Android đã khá nổi tiếng, giao diện này nhìn chung là luôn mang lại độ mượt mà nhất có thể cho thiết bị, bên cạnh đó nó cũng không kém phần hữu dụng với việc thiết thập và tìm kiếm các ứng dụng thường xuyên truy cập.Ở phiên bản mới lần này Arrow Laucher vẫn giữ nguyên những triết lý cơ bản như những phiên bản cũ hơn, tuy nhiên nó đã được cải tiếng sao cho tiện với người sử dụng nhất và bên cạnh đó là khả năng làm tăng tốc độ khởi chạy ứng dụng lên đến 20%. Dụng lượng của bộ laucher này rất nhẹ chỉ khoảng hơn 7MB một chút, dưới đây là những đánh giá của mình sau một thời gian trải nghiệm.

Việc đầu tiên sau khi cài đặt Launcher đó là bạn sẽ chọn ra tối thiểu là 5 ứng dụng mình thường xuyên sử dụng hoặc có thể nhiều hơn tùy thích sau khi lựa chọn xong, ở ngay tab chính của màn hình các ứng dụng này sẽ được đẩy lên đầu tiên giúp các bạn dễ truy cập và không mất thời gian tìm kiếm.

Nếu ở những phiên bản trước Arrow Launcher sẽ tùy biến lại các icon của ứng dụng thì trên phiên bản này tính năng đó đã bị ẩn đi, nếu cần chúng ta hoàn toàn có thể download thêm. Điều này mang lại cho chúng ta một sự trải nghiệm mượt mà nhất có thể, tránh gây xung đột trong qua trình sử dụng máy. Không mất nhiều thời gian để load lại màn hình chính.
Ở phiên bản lần này đã có đến 5 page cho chúng ta sử dụng bao gồm:

Apps. Nơi đặt toàn bộ những game và app chúng ta thường xuyên sử dụng.
People: Truy cập nhanh danh bạ, những số chúng ta thường xuyên liên lạc sẽ xuất hiện tại đây, người dùng ở thể nhắn tin hoặc gọi điện ngay lập tức mà không cần phải truy cập vào danh ba hay bàn phím số.
Note & Reminders: Đây là page giúp chúng ta ghi chú nhanh, mọi công việc hoàn thành khi đánh dấu tích sẽ tự động ẩn đi, những công việc quan trọng khi gắn sao sẽ được đưa lên hàng đầu.
Recent: Là nơi hiển thị 5 ứng dụng ta vừa truy cập gần đây nhất, ngay bên dưới sẽ là nơi hiển thị nhanh những hình ảnh mà ta vừa chụp được.
Widgets: Rõ ràng nó đã quá quen thuộc với những người dùng Android hiện nay.
Cũng từ ngay màn hình chính khi vuốt từ dưới lên trúng ta sẽ truy cập vào một khu vực nơi sẽ có 10 ứng dụng chúng ta thường xuyên truy cập, và 5 phím tắt cơ bản trong quá trình sự dụng. Đây là điều mình thích thú nhất khi sử dụng Arrow Launcher vì nó rất tiện dụng. Ở đây chúng ta cũng có thể truy cập nhanh phần Edit Page và Arrow Settings, bên cạnh đó là Feedback nơi người sử dụng có thể gửi ý kiến phản hối đến nhà phát triển launcher này.

Ở Menu chính, vẫn là giao diện quen thuộc của launcher đến từ Microsoft, chúng ta sẽ có 2 tab là Apps và Widgets. Mọi thứ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Ở tab Apps thì những ứng dụng chúng ta thường xuyên sử dụng sẽ được đưa lên đầu tiên với tối đa 8 ứng dụng. Phía trên một chút là thanh tìm kiếm với khả năng tìm kiếm rất chính xác.
Trong Edit Page, người dùng sẽ chỉnh sửa được các page: thêm, xóa hoặc cho page nào sẽ là page chính.

Hình nền sử dụng trong launcher này được lấy nguồn trực tuyến từ Bing nên rất đa dạng và phong phú. Arrow cũng hỗ trợ việc download thêm các bộ icon trên CH Play nếu người dùng mong muốn để tùy chỉnh thêm.

Bên cạnh đó là khả năng thay đổi ứng dụng SMS mặc định, ngôn ngữ (vẫn chưa có tiếng Việt) và bật tính năng double tap để khóa máy.
Arrow Launcher không phải là một giao diện quá màu mẻ và phức tạp nó hướng đến sự mượt mà trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bản chất của Android vẫn không hề bị loại bỏ đó là khả năng tùy biền cao.
Linkdownload Arrow Launcher

 Phan Dũng -  09/03/2016 16:30

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum