HTC sẽ hợp tác cùng Google để sản xuất điện thoại Nexus trong 3 năm tới

View previous topic View next topic Go down

default HTC sẽ hợp tác cùng Google để sản xuất điện thoại Nexus trong 3 năm tới

Post by canhraungot on 10/3/2016, 10:41

Một thông tin được đăng tải trên mạng xã hội của Trung Quốc Weibo đã tuyên bố rằng HTC đang làm việc với Google cho một bản hợp đồng sản xuất điện thoại trong 3 năm tới.


Đây là một thông tin rất hợp lí khi mà HTC đang bế tắc và dần đánh mất tên tuổi trên thị trường, cụ thể hơn là thị trường Android. Trong khi các hãng tên tuổi khác đang tập trung phát triển và trang bị cho các thiết bị cầm tay của mình những công nghệ hiện đại, thiết kế hoàn hảo thì HTC lại chọn một cách khác để cạnh tranh đó là hợp tác với Google để phát triển điện thoại thông minh.

Thông tin được đăng tải trên Weibo tuyên bố rằng HTC sẽ hợp tác với Google để phát triển điện thoại thông minh trong 3 năm tới. Điều này là hợp lí với tin đồn chúng ta đã nhận được trước đây rằng sẽ có hai chiếc điện thoại Nexus được trình làng trong năm nay với kích thước màn hình là 5,5-inch và 5-inch. Nexus One và Nexus 9 là những cái tên đã rất thành công với hiệu năng tuyệt vời, những sản phẩm đầu tiên được chạy Adnroid 5.0 và có thiết kế sang trọng với viền nhôm. Bản hợp đồng 3 năm này hứa hẹn sẽ giúp HTC lấy lại được phần nào hình ảnh trên thị trường Smartphone.


 NGUỒN TIN

 Xuân Hùng -  09/03/2016 23:54

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum