Ra mắt điện thoại siêu thấp cấp Samsung Galaxy J1 Mini

View previous topic View next topic Go down

default Ra mắt điện thoại siêu thấp cấp Samsung Galaxy J1 Mini

Post by canhraungot on 10/3/2016, 17:59

Giống như nhiều đối thủ, Samsung đang làm hết sức minh để có thể thống lĩnh mọi thị trường từ cao cấp đến thấp cấp. Vừa qua Samsung đã bổ sung một thiết bị vào danh sách những chiếc điện thoại thông minh siêu thấp cấp là Galaxy J1 Mini.Cái tên Samsung Galaxy J1 Mini có thể gây một sự lầm lẫn nhẹ với người tiêu dùng, khi đây lại là một bản nâng cấp so với chiếc J1 được ra mắt vào năm ngoái khi sở hữu dung lượng RAM là 768MB chứ không còn là 512MB, bên cạnh đó là một vi xử lý có CPU 4 nhận xung nhịp 1.2GHz trong khi năm ngoái chỉ là 2 nhân với xung nhịp tương đương. Một điểm có thể gọi là hạ cấp so với thiết bị đàn anh của mình đó chính là camera tự sướng của J1 Mini chỉ còn là 0.3MP VGA chứ không còn được 2MP. Những phần còn lại của cấu hình thì vẫn được giữa nguyên như màn hình 4 inch TFT độ phân giải 480x800 pixel, camera chính 5MP với khả năng quay phim 720p.

Galaxy J1 Mini chỉ đi kèm với một viên pin dung lương 1500mAh, theo Samsung viên pin này có thể đàm thoại 8 tiếng bằng 3G, 7 tiếng duyệt web và 29 tiếng nghe nhạc. Tuy nhiên, nó còn có dung lượng nhỏ hơn chiếc J1 vào năm ngoái với 1850mAh, một điểm đáng tiếc nữa là máy không hỗ trợ 4G LTE trong khi vẫn hỗ trợ 2 SIM. Các kết nối ngoại vị còn lại như Wifi, Bluetooth,... thì đầy đủ.
Thông tin về giá bán và ngày ra mắt của thiết bị vẫn chưa rõ. Nhưng hôm qua ở Philippines, Samsung cũng vừa cho ra mắt chiếc J1 Nxt có giá chỉ 88$ trong khi dung lượng RAM của thiết bị đó còn lên đến 1GB.
Một vài hình ảnh của chiếc Samsung Galaxy J1 Mini:
Nguồn:GSMArena


 Phan Dũng -  10/03/2016 15:14

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum