Apple gửi thư mời cho sự kiện vào ngày 21 tháng 3 tới

View previous topic View next topic Go down

default Apple gửi thư mời cho sự kiện vào ngày 21 tháng 3 tới

Post by canhraungot on 11/3/2016, 20:14

Apple vừa chính thức công bố thư mời cho sự kiện của hãng vào ngày 21 tháng 3 sắp tới.


Dựa vào những tin đồn mà chúng ta đã nhận được trước đây thì tại sự kiện này người sẽ có thể được chứng kiến Apple trình làng chiếc iPhone 4-inch với cái tên iPhone 5SE. Cùng với nhãn hiệu iPhone sẽ là nhãn hiệu iPad với chiếc iPad Air 3 có cấu hình tương đương như chiếc iPad Pro, ngoài ra rất có thể Apple cũng sẽ công bố chiếc iPad Pro với kích thước màn hình 9,7-inch, MacBook 12-inch Retina có cấu hình hoàn toàn mới hay một số thiết kế dây mới cho Apple Watch.
iPhone 5SE sẽ là sản phẩm được chú ý nhất với kích thước tương đương chiếc iPhone 5 nhưng sẽ được trang bị vi xử lí giống như vi xử lí trên chiếc iPhone 6S, cùng với đó là một camera chính được cải thiện với độ phân giải 8Mpx.

Trong thư mời năm nay Apple thể hiện câu nói "Let us loop you in'' đầy ẩn ý, điều này không còn gì là lạ lùng đối với thư mời của Apple vì những câu nói ẩn ý đã trở thành thông lệ của hãng này khi công bố thư mời. Đã có nhưng thông tin cho rằng thông tin trên có chữ ''loop'' với hai ẩn ý, một là sự kiện sẽ được tổ chức tại trụ sở của Apple ở California, hai là một sợi dây móc Apple trang bị cho người dùng để móc vào mặt sau của chiếc iPod Touch và vòng vào đeo ở cổ tay.


 NGUỒN TIN

 Xuân Hùng -  11/03/2016 14:25

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum