Chơi game Nintendo 2D cổ điển dưới nền đồ họa 3D

View previous topic View next topic Go down

default Chơi game Nintendo 2D cổ điển dưới nền đồ họa 3D

Post by canhraungot on 12/3/2016, 05:42

Trình giả lập game 3DNes mang một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mới cho những ai muốn chơi lại những trò chơi 2D cổ điển của Nintendo trước đây, với đồ họa được xây dựng lại mô phỏng theo lối 3 chiều.


3DNes là trình giả lập game online dành cho các trò chơi của Nintendo, được phát triển bởi Geod Studio từ tháng 1 và mới được phát hành phiên bản beta tại địa chỉ 3DNes.com.

Theo nhà phát triển, 3DNes sử dụng các thuật toán để xử lí các lớp ảnh nền trong game NES, từ đó tìm kiếm các thành phần có thể chuyển đổi thành các hình khối 3D. Việc chuyển đổi đồ họa sang 3D cho các trò chơi Nes 2D vẫn chưa thực sự hoàn hảo, do đó dự án vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.


Một số game chơi trên 3DNes
Hiện tại, 3DNes chỉ có thể hoạt động trên trình duyệt Firefox dựa vào Unity Player, các trò chơi cũ mang phong cách đồ họa mới trông khá thú vị và lạ mắt, như trò Mario Super Bros dưới đây là một ví dụ:Để chơi thì các bạn dùng Firefox truy cập địa chỉ 3DNes.com, đợi trang web tải trình giả lập tới khi xuất hiện chữ FPS thì bấm vào Load, các nút điều khiển được ghi rõ phía dưới. Nếu muốn chơi trò chơi khác, bạn sẽ cần upload ROM của game mình muốn lên Dropbox, rồi copy link tải trực tiếp dán vào ô địa chỉ của 3DNes, sau đó bấm load.

Chúc các bạn vui vẻ!

Theo: bgr​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum