Adobe vừa nhanh chóng vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng cho flash vào đêm qua

View previous topic View next topic Go down

default Adobe vừa nhanh chóng vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng cho flash vào đêm qua

Post by canhraungot on 12/3/2016, 05:44

Đêm qua, Adobe đã rất nhanh chóng phát hành một bản cập nhật khẩn cấp để vá một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nữa trên flash của hãng. Lỗ hổng này có tên gọi là CVE-2016-1010, nó có thể giúp kẻ tấn công thực thi các mã độc nguy hại trên máy tính của người dùng.

Ở thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể tải về và cài đặt bản cập nhật vá lỗi này. Hoặc bản cập nhật đã tự động cài đặt trên thiết bị nếu người dùng đã bật tính năng tự động cập nhật.

Tuy nhiên, lỗ hổng bảo mật này không chỉ ảnh hưởng đến flash mà còn mở rộng ra nhiều sản phẩm khác của Adobe như Adobe AIR, AIR for Android, flash Player cho Linux,...Để đối phó với tình hình hiện tại, người dùng có thể chọn giải pháp cập nhật tất cả các phần mềm lên phiên bản mới nhất hoặc tạm thời gỡ bỏ flash ra khỏi thiết bị của mình.

Trong thời gian qua, người ta đã phát hiện ra rất nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng từ ứng dụng này của Adobe, đó là chưa kể nó còn làm cho các trang web ngày càng trở nên nặng nề hơn. Qua đó cho chúng ta thấy, ứng dụng này cần nên được gỡ bỏ ra khỏi thiết bị của mình.

Theo: Thenextweb

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum