OPPO R9 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu nhạy, mở khóa chỉ trong 0,2 giây

View previous topic View next topic Go down

default OPPO R9 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu nhạy, mở khóa chỉ trong 0,2 giây

Post by canhraungot on 12/3/2016, 09:49


Như vậy chỉ còn đúng 1 tuần nữa là đến ngày sự kiện ra mắt sản phẩm mới của OPPO với mọi sự đồn đoán đang đổ về bộ đôi R9 và R9 Plus. Hôm nay, hãng điện tử Trung Quốc lại tiếp tục bật mí cho chúng ta biết về một trong những tính năng nổi bật trên sản phẩm này. 

Theo đó, OPPO R9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở bên dưới khu vực màn hình. Theo hãng sản xuất, cảm biến này rất nhạy, từ đó người dùng có thể mớ khóa màn hình chỉ trong tích tắc 0,2 giây mà thôi.


Về mặt cấu hình, Cả 2 thiết bị đều sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối, trang bị màn hình HD AMOLED, R9 có kích thước màn hình 5,5-inch, trong khi R9 Plus nhỉnh hơn với 6-inch. 2 máy đều sử dụng vi xử lí 8 lõi với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài và chạy Android 5.1 khi ra mắt. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh VOOC cũng sẽ được tích hợp cho viên pin 2.850mAh của R9, và 4.120mAh của R9 Plus.

Nguồn: GsmArena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum