Donald Trump tiếp tục dùng iPhone sau khi kêu gọi mọi người tẩy chay Apple

View previous topic View next topic Go down

default Donald Trump tiếp tục dùng iPhone sau khi kêu gọi mọi người tẩy chay Apple

Post by canhraungot on 12/3/2016, 18:14


Cách đây 3 tuần, Donald Trump gây sốc bởi hành động kêu gọi mọi người tẩy chay hàng Apple nhưng ngay sau đó ông đã đăng tweet trên twitter bằng iPhone. Sau khi báo chí phát hiện ông chữa thẹn bằng cách cho biết mình dùng cả hai máy: Samsung & iPhone và tuyên bố sẽ chuyển sang dùng Samsung cho đến khi nào Táo khuyết chịu "hợp tác" với FBI mở khóa chiếc iPhone trong vụ San Bernadino. Và hôm nay có lẽ ông lại quên những gì mình đã phát biểu bởi việc tung "bão tweet" bằng iPhone trong vòng 24 giờ.

Việc nói một đằng làm một nẻo của Trump chẳng biết thật sự ông có muốn tẩy chay sản phẩm của Apple không hay chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi trong cuộc chạy đua chiếc ghế Tổng Thống của mình. Nhưng qua đây có thể thấy "độ dày khuôn mặt" của ông khi miệng nói không nhưng tay vẫn nhấn iPhone. Một số nguồn tin cho rằng đó không phải là Trump mà là một thành viên trong đội của ông. Dẫu cho điều này là thật thì đến nay cuộc vận động tẩy chay đã không thực hiện đúng sứ mệnh của nó.

Tham khảo: TheVerge & Redmonpie

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum