Sony sẽ mang Android M lên Xperia Z3, Z3c và cả Z2 nữa

View previous topic View next topic Go down

default Sony sẽ mang Android M lên Xperia Z3, Z3c và cả Z2 nữa

Post by canhraungot on 12/3/2016, 21:24

Có vẻ đội ngũ kỹ sư phần mềm Sony đang làm việc rất chăm chỉ để mang Android Marshmallow đến nhiều thiết bị của hãng nhất có thể. Quá trì này bắt đầu từ Xperia Z5 -> Z5c và sẽ sớm xuất hiện trên Z5 Premium. Không chỉ dừng lại ở đó gã khổng lồ công nghệ của Nhật Bản đã cam kết mang Android 6 lên một loạt các thiết bị khác, tiếp đến sẽ là Z3, Z3c và cả Z2 nữa.


Hôm nay, ba thiết bị này đã đầu được "nếm hương vị của kẹo dẻo", một điểm sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên đó là phiên bản Marshmallow mà chúng nhận được sẽ là 6.0.1, nhưng có vẻ như các thiết bị được nhận bản cập nhật này qua OTA phải tham gia vào chương trình Xperia Beta. Thiết bị của một vào nước Châu Âu nằm trong diện của chương trình này bao gồm: Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Iceland, Estonia, Latvia, Lithuania, Vương Quốc Anh, Ireland và Đức.
Những hình ảnh dưới đây cho ta thấy, việc nâng cấp lên 6.0.1 sẽ có rất nhiều thay đổi như giao diện camera, giao diện màn hình Home. Lần này Sony sẽ cho chúng tay bày toàn bộ icon của game ứng dụng ngay ngoài màn hình chính (Add icon to Home screen).
Quả thấy là những nâng cấp rất tuyệt với.
Xem thêm các bài viết liên quan:

  • Sony bắt đầu cập nhật Android 6.0 cho Xperia Z5 Compact
  • [Video] Android 6.0 Mashmallow được cập nhật cho Xperia Z5 trên toàn cầu

Nguồn: GSMArena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum