Minix Neo C, phụ kiện USB-C đáng giá nhất cho MacBook 12"

View previous topic View next topic Go down

default Minix Neo C, phụ kiện USB-C đáng giá nhất cho MacBook 12"

Post by canhraungot on 12/3/2016, 23:58

Minix Neo C là phụ kiện dành cho Macbook, cung cấp thêm nhiều cổng kết nối tới các thiết bị ngoại vi, từ đó mở rộng khả năng làm việc, mang đến môi trường desktop để xử lí nhiều tác vụ hơn mà không bị bó buộc bởi chiếc laptop.


Chiếc Hub này kết nối với Macbook qua cổng USB-C và cung cấp hàng loạt cổng mở rộng khác, bao gồm cổng HDMI hoặc VGA để kết nối với màn hình, ethernet, 2 cổng USB cho các thiết bị ngoại vi, khe cắm thẻ nhớ SD và micro-SD. Ngoài ra còn có thêm một đầu vào USB-C khác cho công nghệ sạc xuyên suốt (pass-through), vừa sạc cho Macbook vừa sạc cho Neo C.


Minix Neo C có bộ khung làm bằng kim loại, kích thước nhỏ gọn chỉ bằng chiếc thẻ tín dụng, dày khoảng nửa inch, sẽ không tiêu tốn quá nhiều không gian trên bàn, và cũng đủ nhỏ để bạn có thể bỏ vào túi khi đi du lịch.


Tuy vậy, Neo C vẫn có một số điểm trừ như nên trang bị thêm cổng Thunderbold, sợi cáp kết nối luôn chĩa ra gây khó chịu khi bỏ vào trong túi nhỏ, bị nóng lên trong quá trình sử dụng. Mặc dù có sạc xuyên suốt nhưng nếu so sánh với sạc trực tiếp thì vẫn chậm đầy pin hơn từ 20-30%.
Minix Neo C review
Nhìn chung, mặc dù không quá hoàn hảo nếu mang theo những chuyến đi nhưng Minix NEO C vẫn là sự lựa chọn phù hợp khi làm việc tại nhà, cần môi trường desktop. Phụ kiện có giá $89.90 và được bán trên Amazon, xem thêm chi tiết tại:

  • NEO C, USB-C Multiport Adapter | Minix


Theo: TNW

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum