Những hình ảnh được cho là modun camera kép của iPhone 7 Plus

View previous topic View next topic Go down

default Những hình ảnh được cho là modun camera kép của iPhone 7 Plus

Post by canhraungot on 14/3/2016, 14:08

Những tin đồn trước đây đã cho chúng ta biết rằng rất có thể chiếc iPhone 7 Plus sẽ được trang bị một cụm camera kép đặc biệt. Vừa qua trên Nowhereelse​ đã đăng tải những hình ảnh về cụm camera kép này mời các bạn theo dõi ở đây.


Hình ảnh cho thấy cụm module camera này được in số hiệu "821mk", nếu so sánh với module camera chính của iPhone 6 cũng có số hiệu là "821", và của iPhone 6 Plus là "821 mk", do đó suy đoán đây là cụm camera của iPhone 7 Plus.
Trước đó, hình ảnh case dành cho iPhone 7 không để lộ dấu hiệu nào cho thấy thiết bị có sở hữu camera kép, do đó đối với iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ sở hữu thiết kế này, nếu như những hình ảnh này là chính xác.
Một số tin đồn cho biết "người anh em" của iPhone 7 sẽ có tên là iPhone 7 Plus hoặc iPhone 7 Pro, và còn khoảng 6 tháng nữa trước khi 2 sản phẩm này được ra mắt.
Nguồn: nowhereelse​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum