Pantech V950 mới ra mắt tại Việt Nam là hàng Trung Quốc thay logo

View previous topic View next topic Go down

default Pantech V950 mới ra mắt tại Việt Nam là hàng Trung Quốc thay logo

Post by canhraungot on 16/3/2016, 01:30

Hôm nay Pantech chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm mới là V950 và V955. Tuy nhiên, vừa qua admin của diễn đàn TekCafe đã phát một điều khá thú vị đó là chiếc Pantech V950 có thiết kế y hệt một chiếc điện thoại Trung Quốc đã được ra mắt trước đó.


Đây là hình ảnh của một chiếc điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc có tên gọi là Hisense Jingang II C20. Điều chúng ta có thể thấy ngay đó là giữa Pantech V950 và chiếc smartphone này có thiết kế giống nhau đến lạ kỳ, không chỉ dừng lại ở đó cấu hình của sản phẩm đến từ Pantech cũng tương đương với chiếc Jingang II C20 này.

Nhìn qua một chút về phần mềm của máy. Giao diện trên Pantech V950 rất giống với một nhà sản xuất Trung Quốc, chắc hản các bạn sẽ nhận ra chất Oppo trong đó với kiểu thiết kế Cài Đặt và tính năng vẽ để kích hoạt ứng dụng, bên cạnh đó giao diện đa nhiệm và thiết kế icon rất giống... Xiaomi.
Về nhãn hàng Hissense thì ở hiện tại nhãn hàng này còn chưa lọt vào top những nhà sản xuất smartphone lớn của Trung Quốc, xếp sau Huawei, ZTE, Oppo, Lenovo, Xiaomi... rất xa. Như vậy với giá gần 6 triệu đồng cho 1 chiếc điện thoại Trung Quốc không có thương hiệu với cấu hình như vậy mình cho là khá mắc. Trong khi với cấu hình cao cấp hơn như vậy rất nhiều thì các nhãn hàng Trung Quốc khác đang phân phối tại Việt Nam như ZTE hay Huawei chỉ bán tầm 4-5 triệu đồng.
Các bạn nghĩ sao về điều này?
Xem thêm bài viết liên quan:

  • Pantech ra mắt bộ đôi V950 & V955 tại Việt Nam, T-ARA làm đại sứ thương hiệu
  • Hãng điện thoại Sky Pantech sẽ tái xuất thị trường Việt Nam vào tháng 3 này.


Nguồn: TekCafe

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum