HERE Maps sẽ bị khai tử trên Windows 10 Mobile từ ngày 29/3

View previous topic View next topic Go down

default HERE Maps sẽ bị khai tử trên Windows 10 Mobile từ ngày 29/3

Post by canhraungot on 16/3/2016, 12:01

Cuối cùng thì HERE Maps đã phải nói lời tạm biệt với hệ điều hành vừa mới nhất của Microsoft. Ứng dụng của HERE maps sẽ bị xóa khỏi Store của Windows 10.


Từ nay đến ngày 29 tháng 3, người dùng vẫn có thể tìm thấy và cài đặt sử dụng bình thường. Và sau thời gian đó sẽ không còn nữa, tuy nhiên các thiết bị Windows Phone 8.1 vẫn tiếp tục được sử dụng, nhưng sẽ không có bất kì tính năng nào mới được cung cấp, nếu có bản cập nhật nào đó thì cũng sẽ chỉ là sửa lỗi thực sự nghiêm trọng.
HERE Maps sẽ không làm việc trên các thiết bị Windows 10 Mobile kể từ sau ngày 30 tháng 6 năm 2016, lúc này bạn buộc phải gỡ bỏ ứng dụng.
Nếu bạn đang sử dụng 1 thiết bị Windows Phone 8 và máy tính Windows 8 thì ứng dụng vẫn có thể sử dụng bình thường, tuy nhiên sẽ không có bất kì tính năng nào mới được thêm vào, dữ liệu bản đồ cũng sẽ kết thúc cập nhật vĩnh viễn.
HERE nói rằng ứng dụng Windows Maps của Microsoft đã làm tốt và sẽ làm tốt hơn nữa những gì mà chúng ta đã có. Dù những gì mà Windows Maps đang có là tất cả từ HERE mà ra nhưng họ vẫn khuyên chúng ta nên sử dụng ứng dụng mặc định này trên Windows 10.
Nguồn: 320HERE

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum