[Rò rỉ] Hình ảnh thực tế được cho là của iPhone 7 Plus

View previous topic View next topic Go down

default [Rò rỉ] Hình ảnh thực tế được cho là của iPhone 7 Plus

Post by canhraungot on 16/3/2016, 12:02

Những thông tin cũng như hình ảnh về thế hệ iPhone tiếp theo luôn là một chủ đề nóng. Vừa qua, những hình ảnh rò rỉ của mẫu điện thoại iPhone 7 Plus vừa được công bố trên một trang mạng của Trung Quốc, nó lại tạo nên một cơn sốt " nho nhỏ" đối với những người yêu công nghệ


Theo những hình ảnh vừa bị rò rỉ gần đây, có thể thấy cụm camera trên iPhone 7 Plus là một điểm nổi bật về thiết kế, nó được làm tương tự như camera trên LG G5, đó là camera đôi được đặt đồng thời trong 1 khung chứ không làm tách biệt 2 camera như một số tin đồn trước đây, vị trí đặt camera vẫn sẽ lệch về bên trái, cùng với đó là vị trí của lỗ mic và đèn flash kép trợ sáng.

Còn lại, iPhone 7 Plus không có quá nhiều thay đổi so với chiếc iPhone 6s Plus tiền nhiệm, nó vẫn sẽ được làm bằng nhôm nguyên khối, phần dải nhựa khu vực đặt các ăng ten cũng được làm lại, chạy sát theo phần khung viền chứ không chạy dọc thân máy như trước, cùng với đó là độ dày cũng được đồn đoán là giảm đi đáng kể (6.1 mm) so với iPhone 6s Plus (7.1 mm). Phần mặt lưng này cũng có xuất hiện thêm bộ phận "Smart connector" gần giống như phần kết nối trên iPad Pro, hiện tại thì chúng ta cũng chưa rõ về cách thức hoạt động của bộ phận này là như thế nào.

Với những hình ảnh trên có thể thấy tổng thể thiết kế của iPhone 7 Plus không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, có vẻ như Apple sẽ tập trung vào cải tiến hiệu năng cũng như tốc độ trên sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn. Những hình ảnh trên cũng chưa khẳng định được thông tin rò rỉ cho rẳng Apple sẽ bỏ đi cổng kết nối tai nghe 3.5mm và sẽ gộp tất cả các cổng kết nối vào làm một. Hi vọng những hình ảnh lộ diện trong thời gian tới sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi này.


 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum