[Tin đồn] Apple đang chuẩn bị phim quảng cáo cho iPhone SE, nhấn mạnh khả năng quay phim 4K

View previous topic View next topic Go down

default [Tin đồn] Apple đang chuẩn bị phim quảng cáo cho iPhone SE, nhấn mạnh khả năng quay phim 4K

Post by canhraungot on 16/3/2016, 16:39


Tin đồn mới nhất liên quan tới sự kiện 21/3 sắp tới của Apple là khẳng định cho rằng thế hệ iPhone 4-inch tiếp theo của hãng sẽ được tích hợp một hệ thống camera iSight độ phân giải cao có khả năng quay phim 4K tương đương với camera trên iPhone 6s/ 6s Plus hiện tại.

Theo nguồn tin này, Apple đang lên kế hoạch sản xuất một đoạn video quảng cáo dành cho thiết bị tạm gọi là iPhone SE nhấn mạnh vào sức mạnh camera với khả năng quay phim 4K. Không rõ liệu Apple có ý định sản xuất video này cho kịp với thời gian diễn ra sự kiện nêu trên vào tuần tới hay không nhưng hãng đã chỉ đạo nhân viên thực hiện các thước phim liên quan tại New York trong tuần vừa qua. Nếu đây là sự thật thì chúng ta có thể khẳng định rằng iPhone SE thừa hưởng rất nhiều điểm tương đồng với iPhone 6s thay vì có thiên hướng gần gũi với những gì iPhone 5s đã có ngoại trừ kích thước màn hình 4-inch. Dĩ nhiên là iPhone SE có phân khúc thị trường riêng của mình và chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng tới phân khúc flagship smartphone của Apple.

Mặc dù iPhone SE nhiều khả năng sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch nhưng chắc chắn sẽ sở hữu một module NFC để tương thích với Apple Pay cũng như một hệ thống camera chính 12MP công nghệ iSight hỗ trợ Live Photos.

Căn cứ theo các tin đồn gần đây thì Apple sẽ giới thiệu iPhone SE cùng lúc với một mẫu iPad 9.7-inch và một công bố liên quan tới Apple Watch tại sự kiện 21/3 diễn ra lúc 10:00 sáng (giờ Pacific).

Theo Apple Insider

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum