Bức ảnh từ dây chuyền lắp ráp của Foxconn cho thấy dải ăng ten iPhone 7 không còn chạy thẳng

View previous topic View next topic Go down

default Bức ảnh từ dây chuyền lắp ráp của Foxconn cho thấy dải ăng ten iPhone 7 không còn chạy thẳng

Post by canhraungot on 16/3/2016, 21:13

Hình ảnh iPhone 7 gần đây đã được đăng tải khá nhiều với dải ăng ten không còn như ở phiên bản iPhone 6 nữa và máy có cụm camera gồm hai cảm biến.


Chúng ta đã được nghe khá nhiều những tin đồn về vị trí dải ăng ten của chiếc iPhone 7. Chủ yếu các tin đồn đều nói rằng iPhone 7 sẽ có dải ăng ten không còn đi thẳng ngang qua máy như ở iPhone 6 nữa mà sẽ đi vòng lên cạnh trên và vòng xuống cạnh dưới của máy. Mới đây một bức ảnh được chụp tại dây chuyền sản xuất của Foxconn đã cho thấy chiếc iPhone 7 đúng như những tin đồn trước đây. Đây là kiểu thiết kế mà trong tuần qua đã được các trang báo công nghệ nhắc đến khá nhiều.

Không có gì ngạc nhiên khi mà Apple đã duy trì truyền thống 2 năm thay đổi thiết kế một lần. Qua bức ảnh chúng ta có thể thấy đuợc iPhone 7 vẫn được thiết kế từ kim loại và có độ mỏng mà nguồn tin đã cho biết là vào khoảng 6.1mm. Theo nhận xét từ nguồn tin, iPhone 7 sẽ thanh lịch hơn, mỏng hơn và mịn màng hơn ở phía sau.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum