NGUỒN CUNG CẤP DỮ LIỆU CỦA INSTAGRAM SẮP TỚI SẼ GIỐNG FACEBOOK

View previous topic View next topic Go down

default NGUỒN CUNG CẤP DỮ LIỆU CỦA INSTAGRAM SẮP TỚI SẼ GIỐNG FACEBOOK

Post by canhraungot on 17/3/2016, 12:15

Instagram cho biết khoảng 70% người dùng bỏ lỡ những nội dung trên tường nhà mình bởi lượng hình ảnh ngày càng nhiều và được cập nhật nhanh chóng. Vì thế, hãng đã quyết định thay đổi cách thức thể hiện nội dung theo hình thức mới.


Cụ thể, người dùng sẽ thấy được những hình ảnh và video được Instagram chọn lọc ra dựa trên những gì bạn quan tâm nhất. Nếu như cảm thấy có gì đó quen quen thì đây là cách mà Facebook đã và đang làm. Khi bật ứng dụng lên, bạn sẽ thấy được nội dung được sắp xếp theo sở thích, các mối quan hệ...

Tuy nhiên, cách làm này ít nhiều sẽ làm cho trang cá nhân của người dùng trở nên loạn và rối rắm khi trong rất nhiều trường hợp, chúng ta chỉ muốn xem có điều gì mới trên mạng xã hội mà thôi chứ không phải là toàn bộ nội dung được sắp xếp ngẫu nhiên.

Hy vọng rằng Instagram sẽ tích hợp song song 2 chế độ xem là: Most recent (cái mới sẽ hiển thị trước) và Top Stories (chọn lọc nội dung hiển thị).

Nguồn Droid Life

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum