Rò rỉ giá bán của mẫu iPad Pro 9.7 inch

View previous topic View next topic Go down

default Rò rỉ giá bán của mẫu iPad Pro 9.7 inch

Post by Vatvo on 19/3/2016, 23:19

Tại sự kiện ngày 21/3 tới của Apple, sẽ có rất nhiều thiết bị mới của hãng sẽ được trình làng. Chúng ta đã có rất nhiều thông tin về mẫu iPad Pro màn hình 9.7 inch sẽ được giới thiệu. Và gần đây, thông tin về giá bán của mẫu máy tính bảng này đã xuất hiện.


Chúng ta đều đã biết đến chiếc máy tính bảng khổng lổ với kích thước màn hình lên đến gần 13 inch với tến gọi iPad Pro. Nhưng đến với sự kiện này, sẽ có một chiếc iPad Pro khác, nhưng kích thước màn hình chỉ còn 9.7 inch, kích thước của những mẫu iPad khác. Tuy nhiên, nó sẽ không có tên gọi như những thiết bị trước nó mà sẽ là chiếc máy tính bảng tiếp nối thế hệ iPad Pro. Tất nhiên, giá bán cũng sẽ có nhiều khác biệt.

Cụ thể, phiên bản iPad Pro lần này sẽ có giá dự kiến vào khoảng 599$, cao hơn 100$ so với mẫu iPad Air 2. Tuy nhiên, với giá 499$, chúng ta chỉ nhận được một chiếc máy tính bảng có bộ nhớ trong 16GB, chỉ có kểt nối wifi. Còn với iPad Pro 9.7 inch, chúng ta sẽ có một không gian lưu trữ lên đến 32GB.
Một số thông tin cho biết thêm, phiên bản mới nhất này của iPad Pro sẽ có bộ nhớ trong cao nhất lên đến 128GB, hỗ trợ kết nối LTE. Sau khi bán ra mẫu 9.7 inch của iPad Pro, các mẫu iPad Air sẽ không bị dừng bán. Điều này làm cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Với những thông tin trước đây, chúng ta đã biết iPad Pro "9.7 inch" cũng sẽ có 4 loa, màn hình có chất lượng hiển thị tốt hơn, hỗ trợ bút Apple Pencil, có cổng Smart Connector cũng như bộ bàn phím Smart Keyboard mới của Apple. Về cấu hình, máy sẽ sử dụng chip Apple A9X, camera chính lến đến 12MP, hỗ trợ quay phim lên đến chuẩn 4K, có thể có cả đèn flash LED trợ sáng.
Xem thêm thông tin về iPad Pro:

  • Rò rỉ thông tin Apple sẽ trình làng iPad Pro 9,7-inch tại sự kiện vào tháng 3
  • Rò rỉ bản thiết kế được cho là của iPad Air 3 với bốn loa ngoài, đèn flash LED
  • So sánh thiết kế iPad Pro và Surface Pro 4 NGUỒN TIN
avatar
Vatvo
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi

Join date : 2016-03-19
Posts : 30

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum