Samsung mở bán chính thức Galaxy S7/S7 Edge tại Việt Nam

View previous topic View next topic Go down

default Samsung mở bán chính thức Galaxy S7/S7 Edge tại Việt Nam

Post by Vatvo on 19/3/2016, 23:22

Samsung mở bán chính thức Galaxy S7/S7 Edge tại Việt Nam


Sau một thời gian chờ đợi, Samsung Việt Nam đã chính thức mở bán bộ đôi siêu phẩm mới nhất của mình là Galaxy S7/S7 Edge tại thị trường Việt Nam, với rất nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng.


Trong ngày đầu tiên bán ra, Samsung có chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho các khách hàng xếp hàng mua máy tại 2 thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với số lượng giới hạn là 200 máy. Địa điểm xếp hàng mua máy là: 

  • Hà Nội: Khu trải nghiệm sản phẩm Samsung Tầng B2 - Vincom Mega Mall, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.
  • Hồ Chí Minh: Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung - SC Vivo City, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Ngoài ra tại các hệ thống cửa hàng, siêu thị điện thoại trên Toàn Quốc đều có những chương trình ưu đãi, cùng với rất nhiều quà tặng khi mua bộ đôi S7/S7 Edge trong ngày hôm nay.
Một số hình ảnh tại sự kiện xếp hàng mua Galaxy S7/S7 Edge tại Hà Nội.

Ngay từ sáng ngày 17/3, đã có rất nhiều người đến khu vực tổ chức sự kiện để có thể có cơ hội được mua Galaxy S7/S7 Edge giảm giá đến 30%. (Ảnh: Fanpage reviewdao)
Các Samfan đã phải túc trực trong suốt đêm qua để có thể "giữ" được cho mình một vị trí trong số 100 người tại Hà Nội nhận được ưu đãi của Samsung. (Ảnh: Fanpage reviewdao)
Mặc dù khá mệt mỏi, nhưng các bạn trẻ đều rất háo hức để có cơ hội được trên tay siêu phẩm mới nhất của Samsung (Ảnh: Fanpage reviewdao)
Chuẩn bị đến giờ mở bán, 100 người may mắn đã xếp hàng rất trật tự để có thế được đưa xuống khu vực trải nghiệm để được "bóc hộp" chiếc S7/S7 Edge của mình.
Chúc mừng bạn Phan Võ Đình Dũng là người đầu tiên sở hữu chiếc S7 Edge đầu tiên tại Hà Nội, phiên bản bạn lựa chọn có màu Silver Titanium. Đây là phiên bản có lượng đặt mua khá lớn, và đã "cháy hàng" chỉ sau một thời gian ngắn được mở bản chính thức.
Với rất nhiều cải tiến về cấu hình cũng như thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, bộ đôi S7/S7 Egde đã nhận được sự quan tâm, chú ý rất lớn từ những người yêu công nghệ và nhận được lượng đặt hàng rất lớn tại nhiều thị trường. Chắc chắn doanh số của bộ đôi sản phẩm cao cấp nhất hiện tại của Samsung sẽ vượt xa rất nhiều so với kì vọng.

 linhtran.reviewdao@gmail.com - 18/03/2016 16:36
avatar
Vatvo
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi

Join date : 2016-03-19
Posts : 30

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum