Cảm biến vân tay trên iPhone SE chỉ ngang 5S, chậm hơn so với 6S

View previous topic View next topic Go down

default Cảm biến vân tay trên iPhone SE chỉ ngang 5S, chậm hơn so với 6S

Post by canhraungot on 22/3/2016, 20:44

Với thiết kế tương đồng với iPhone 5/5S nhưng sỡ hữu sức mạnh ngang ngửa với 6S, iPhone SE là chiếc điện thoại 4 inch mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên có một điểm khá thất vọng đó là Apple chỉ trang bị cảm biến vân tay thế hệ thứ nhất cho chiếc máy này, đồng nghĩa với nó sẽ chậm hơn nếu so Touch ID trên iPhone 6/6S.


Cảm biến vân tay thế hệ thứ nhất được sử dụng trên iPhone 5S, trong khi trên iPhone 6/6S đã được nâng cấp, do đó việc sử dụng Touch ID trên iPhone SE sẽ có phần chậm hơn. Ngoài ra, tính năng 3D Touch cũng không có mặt trên SE.

Bỏ qua cảm biến vân tay có đôi chút chậm hơn thì iPhone SE được ưu ái cấu hình ngang ngửa với iPhone 6/6S, trang bị vi xử lí A9, camera iSight 12MP với công nghệ Focus Pixel, hỗ trợ quay video 4K và Live Photos.

Ngoài ra, iPhone SE cũng không gây ra một số rắc rối khi sử dụng do Touch ID phản hồi quá nhanh như trên 6S, có hỗ trợ Apple Pay nên nhìn chung đây cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng.

Theo: PhoneArena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum