Galaxy S5 được cập nhật lên Android 6.0 tại Hàn Quốc

View previous topic View next topic Go down

default Galaxy S5 được cập nhật lên Android 6.0 tại Hàn Quốc

Post by canhraungot on 22/3/2016, 20:45

Tin vui dành cho người dùng Galaxy S5 (SM-G900L) tại Hàn Quốc khi Samsung đã bắt đầu phát hành cập nhật Android 6.0.1 cho những thiết bị đang hòa mạng LG UPlus.


Theo SamMobile, bản cập nhật này tập trung vào sửa lỗi, cải thiện tính ổn định, đi cùng với đó là những tính năng mới như Google Now on Tap, quản lí pin Doze, và thiết đặt quyền cho ứng dụng. Không thấy thông tin đề cập tới giao diện TouchWiz mới nhất xuất hiện trên những chiếc flagship của Samsung gần đây trong bản cập nhật này, do đó có thể coi đây là một bản cập nhật chức năng.

Samsung cũng đính kèm bản vá lỗi bảo mật March Android vào trong bản cập nhật này, giúp các thiết bị an toàn trước các vấn đề về bảo mật.

Nếu đang sở hữu Galaxy S5 với số hiệu SM-G900L, bạn cũng có thể tiến hành download firmware Android 6.0.1 để cài đặt tại đây hoặc tìm kiếm thông qua Kies.

Theo: AndroidAuthority

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum