Apple chính thức "khai tử" iPhone 5S

View previous topic View next topic Go down

default Apple chính thức "khai tử" iPhone 5S

Post by canhraungot on 22/3/2016, 20:54


Cùng thời điểm với việc ra mắt iPhone SE diễn ra vào rạng sáng hôm nay (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức khai tử iPhone 5S - chiếc iPhone được dùng nhiều nhất nhì trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại và là một trong những "tượng đài" thành công của Táo khuyết.

Cũng không có gì lạ vì iPhone 5S đã là chiếc điện thoại 3 năm tuổi, nó thực sự đã quá già nua dù vẫn là một lựa chọn sáng giá trong cùng phân khúc. Dẫu vậy nếu Apple tiếp tục cho ra lò 5S thì SE sẽ bán cho ai? Đây cũng là quy trình hoàn toàn "tự nhiên" của các nhà sản xuất khác không riêng gì Apple.

Như chúng ta còn nhớ, "táo cắn dở" đã ngưng iPhone 5 khi ra mắt iPhone 5C và sau đó ngừng 5C vào mùa thu năm ngoái. Hiện nay khi vào website của Apple trên "kệ hàng" của hãng đã không còn iPhone 5s mà thay vào đó là SE, và những liên kết đặt hàng 5s nếu còn tồn tại khi truy cập vào sẽ trở về trang chủ iPhone.

Tham khảo: TheVerge

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum