Điểm Antutu iPhone SE vượt mặt cả iPhone 6S và 6S Plus

View previous topic View next topic Go down

default Điểm Antutu iPhone SE vượt mặt cả iPhone 6S và 6S Plus

Post by Vatvo on 23/3/2016, 14:47

Cuối cùng thì Apple cũng đã cho ra mắt Iphone 5SE và sẽ được mở bán chính thức vào tuần sau. Tuy nhiên, một người dùng ở Trung Quốc bằng cách nào đó đã có máy đủ lâu để nghía qua một số thông tin của máy bằng phần mềm Antutu.Được cho là một món hời từ khi Apple chính thức công bố giá, iPhone SE thực sự là một con quái vật 4 inch mạnh mẽ nhất với cấu hình giống hệt đàn anh iPhone 6S. Phần mềm Antutu cũng cho điểm benchmark tương tự - khoảng 130000 điểm.
Apple chưa bao giờ lấy cấu hình để quảng cáo khi ra mắt smartphone mới cho người dùng. Ngay với trường hợp của SE, hãng không hề đề cập chi tiết về dung lượng pin hay bộ nhớ RAM, nhưng thay vào đó, Apple lại chỉ nói về hiệu năng pin của máy trong vòng 1 ngày. May thay, những bên thứ 3 như Ifix và Antutu lại luôn sẵn sàng để mổ sẻ từng chi tiết của thiết bị mới này.

iPhone SE gần như là một chiếc iPhone 6S dưới vỏ của Iphone 5s. Gần như mọi thông số cấu hình, cũng như, TouchID, độ phân giải đều tương đương với những đàn anh tiền nhiệm 6S, 6S Plus. Và cũng không ngạc nhiên gì khi Antutu xác nhận rằng iPhone SE mang trong mình 2GB RAM. Điều đó góp phần biến SE thực sự trở thành một con quái vật tốc độ.
Hiệu năng mạnh mẽ của SE cũng được thể hiện qua điểm benchmark Antutu với số điểm 134.358. Và thậm chí số điểm đó còn nhỉnh hơn cả 6S và 6S plus, với số điểm trung bình 132.620.
Nguồn: Slashgear


 Phan Dũng -  23/03/2016 11:42
avatar
Vatvo
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi

Join date : 2016-03-19
Posts : 30

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum