Microsoft cập nhật phiên bản mới cho Windows Device Recovery Tool

View previous topic View next topic Go down

default Microsoft cập nhật phiên bản mới cho Windows Device Recovery Tool

Post by canhraungot on 23/3/2016, 17:21


Nhằm hỗ trợ người dùng Windows Phone cài đặt lại và khôi phục lại firmware cho thiết bị của mình khi có sự cố, Microsoft đã phát triển công cụ Windows Device Recover Tool.

Công cụ này là không thể thiếu đối với người dùng Windows Phone và có thể sử dụng để cài đặt lại hay khôi phục lại firmware cho các phiên bản Windows Phone 7, Windows Phone 8.1 và thậm chí là cả Windows 10 Mobile mới. Hôm nay, Microsoft vừa tiến hành cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng nói trên đưa số hiệu phiên bản của Windows Device Recover Tool lên v.3.3.29. Dù bản cập nhật này không bổ sung hỗ trợ cho bất cứ thiết bị mới nào nhưng phiên bản ngay trước đó đã được Microsoft bổ sung hỗ trợ cho loạt thiết bị gồm Alcatel One Fierce XL, BLU WIN HD W510U, BLU WIN HD LTE X150Q, và MCJ Madosma Q501.

Nếu bạn muốn download và sử dụng công cụ này để sử dụng cho chiếc Windows Phone của mình, bạn có thể bấm vào đường link này.

Theo WinBeta

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum