Consumer Reports: Galaxy S7 và S7 Edge là hai smartphone tốt nhất thế giới

View previous topic View next topic Go down

default Consumer Reports: Galaxy S7 và S7 Edge là hai smartphone tốt nhất thế giới

Post by canhraungot on 23/3/2016, 18:32


Như chúng ta đều biết, những con số ghi nhận lượng người đặt trước Galaxy S7 trên toàn thế giới đều vượt kỳ vọng của Samsung và liệu Samsung - nhà sản xuất smartphone thuộc top đầu thế giới có dành được thành công lớn với mẫu flagship mới của năm 2016? Thêm một tin tốt lành vừa đến với họ, Consumer Reports vừa khẳng định Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge là hai mẫu smartphone tốt nhất thế giới.

Không chỉ là sản phẩm tốt nhất mà Samsung từng sản xuất mà S7 còn vượt trội so vớiđối thủ đang sở hữu danh hiệu nói trên của năm 2015 là LG G4, cũng như các đối thủ nặng kí khác như iPhone 6s, iPhone 6S Plus và mới nhất là LG G5. LG G5 không đạt được kết quả tốt nhất với các bài thử hiệu năng đồng thời còn bị phàn nàn về một vài lỗi liên quan tới phần cứng được thiết kế dạng module - điều mà chúng ta không thể tìm thấy trên Galaxy S7 và S7 Edge.

Ngoài ra, với kỷ lục về thời lượng sử dụng pin cũng như hiệu năng phần cứng thuộc hàng cao nhất đã giúp cho thiết bị trở nên hoàn hảo trong mọi khía cạnh từ khả năng quay video 4K đến sự bền bỉ khi gặp nước hay cảm giác cầm tay thoải mái... Tất cả những chi tiết này đều là các tiêu chí để Consumer Reports đánh giá và xếp hạng.

Để tìm hiểu thêm về hai thiết bị này, các bạn có thể tham khảo:

  • Đánh giá bộ đôi Galaxy S7 edge | S7: Smartphone Samsung hoàn hảo | TECHRUM.VN

  • Đánh giá camera sau trên Samsung Galaxy S7 / S7 Edge: Hoàn hảo | TECHRUM.VN


Có thể các bạn đang thắc mắc về Consumer Reports, đây là một tổ chức phi lợi nhuận uy tín được thành lập từ năm 1936 chuyên đánh giá và xếp hạng khách quan về hiệu năng và chất lượng của các sản phẩm tiêu dùng trên thế giới.

Theo CNN Money

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum