Google sẽ mang Live Stream đến mọi thiết bị di động

View previous topic View next topic Go down

default Google sẽ mang Live Stream đến mọi thiết bị di động

Post by IBM on 25/3/2016, 01:12

Theo VentureBeat, Google đang lên kế hoạch cạnh tranh với Periscope và Facebook. Do đó Google sẽ cho phép người dùng thực hiện chia sẻ một video trực tiếp với mọi người ngay từ mọi chiếc smartphone thông qua ứng dụng có tên là Youtube Connect.


Youtube Connect được dự đoán là có nhiều tiềm năng và sẽ là đối thủ nặng kí của Periscope và Facebook Live. Video phát trực tiếp sẽ hỗ trợ trò chuyện, bình luận, gắn thẻ, cũng như có riêng một trang Newsfeed để cập nhật tin tức nổi bật từ bạn bè hoặc những người mà bạn đăng kí theo dõi trên YouTube. Youtube Connect sẽ có mặt trên các iOS, Android, ứng dụng YouTube thông thường và cả trên môi trường desktop. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này vẫn chưa liên kết được với Facebook và Twitter, nên người dùng muốn chia sẻ video qua hai mạng xã hội này thì vẫn phải dẫn liên kết tới video.
Quay trở lại vào hồi tháng 8 năm ngoái, quản trị của Youtube Manuel Bronstein đã cho biết họ đã thực sự quan tâm đến live streaming và Youtube Connect là kết quả của một kế hoạch đã được chuẩn bị khá kĩ lưỡng. Tuy chưa có thông tin chính xác về ngày phát hành Youtube Connect, nhưng với những thông tin được rò rỉ, thì chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng ứng dụng này là một bước cập nhật lớn của Youtube. Ứng dụng sẽ có sẵn trên iOS và Android, và rất có thể sẽ miễn phí.

 NGUỒN TIN

 Xuân Hùng -  24/03/2016 13:29

__________________

Những bài viết không có dấu sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước.
Pass Unlock: c5zone.clubme.net hoặc c5z áp dụng với mọi link Mediafire
Chúc bạn có những giờ học tập và giải trí vui vẻ trên diễn đàn WWW.C5Zone.clubme.net !
avatar
IBM
Rìu Chiến Sắt
Rìu Chiến Sắt

Join date : 2011-07-24
Location : Việt Nam
Posts : 1823

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum