Thế giới di động bất ngờ mở hệ thống chuyên mua bán máy cũ, phụ kiện

View previous topic View next topic Go down

default Thế giới di động bất ngờ mở hệ thống chuyên mua bán máy cũ, phụ kiện

Post by canhraungot on 26/3/2016, 00:31

Mới đây Thế Giới Di Động đã bất ngờ cho mở cửa hàng chuyên mua bán các loại máy cũ và phụ kiện. Theo ban truyền thông của Thế Giới Di Động thì hệ thống cửa hàng mua bán máy cũ này của họ sẽ khai trương vào ngày 1 tháng 4 tới


Điển hình của thông tin này là một cửa hàng tại quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh đang trong quá trình hoàn thiện đã được treo biển thương hiệu của Thế Giới Di Động với dòng chữ "Điện thoại cũ - phụ kiện".

Được biết các cửa hàng mua bán máy cũ, phụ kiện của Thế Giới Di Động thuộc loại C, với 3 đến 4 nhân viên và một bảo vệ, khác với hệ thống cửa hàng loại A, B lớn hơn của họ. Thế Giới Di Động cho biết, công ty đang áp dụng chương trình "một đổi một" trong thời gian 1 tháng khi mua hàng của họ, vì thế mà có những khách hàng dùng chưa tới 1 tháng đã trả máy nhưng máy vẫn là máy cũ. Do đó, công ty mở thêm loại cửa hàng này để đáp ứng nhu cầu khách muốn mua hàng cũ để tiết kiệm chi phí. Các máy cũ này vẫn được bảo hành đầy đủ theo chính sách của công ty.

Hệ thống cửa hàng này của Thế Giới Di Động có mua các máy của các cửa hàng khác hay không hay số lượng và địa điểm của những cửa hàng này vẫn chưa được tiết lộ, công ty chỉ cho biết họ sẽ bán máy cũ hầu hết từ nguồn hàng đổi trả trong hệ thống các cửa hàng của Thế Giới Di Động.


 NGUỒN TIN

 Xuân Hùng -  25/03/2016 17:54

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum