Android 6.0 được cập nhật trên Galaxy Note 4 của nhà mạng Sprint

View previous topic View next topic Go down

default Android 6.0 được cập nhật trên Galaxy Note 4 của nhà mạng Sprint

Post by canhraungot on 26/3/2016, 00:33

Các phiên bản điện thoại của nhà mạng thường không được cập nhật phần mềm đều đặn, và cũng có nguy cơ bị "bỏ rơi". Tuy nhiên với chiếc Note 4 của nhà mạng Sprint có thể là ngoại lệ


Cụ thể, phiên bản cập nhật này sẽ có mã là N910PVPU4DPC1 và có dung lượng khoảng 1,4GB. Cũng khá bất ngờ khi phiên bản nhà mạng của Note 4 cũng được cập nhật lên 6.0 khá nhanh, chỉ sau khoảng 3 tháng khi Note 4 phiên bản quốc tế được "ăn" M.

Với lần cập nhật này, một số tính năng mới cũng sẽ được trang bị trên Note 4, đó là tính năng Screen off memo ở trên Note 5, bên cạnh đó sẽ nhiều thay đổi về giao diện người dùng, các icon v.v.... Rất có thể khi được lên Android mới nhất, "tính năng" load lại ứng dụng có thể sẽ không còn, qua đó hiệu năng của sản phẩm cũng được nâng cấp một cách đáng kể.
Là một chiếc điện thoại ra mắt từ năm 2014, nhưng hiện tại Galaxy Note 4 vẫn có sự thu hút rất lớn đối với người tiêu dùng, do có một thiết kế đẹp, cũng như một cấu hình vượt trội, hiệu năng vẫn rất tốt trong thời điểm hiện tại. Với những bạn nào đang sử dụng một chiếc Note 4 phiên bản nhà mạng Sprint có thể cập nhật phần mềm để có thể trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản Android 6.0 trên thiết bị của mình.
 


 NGUỒN TIN

 linhtran.reviewdao@gmail.com - 25/03/2016 17:58

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum