Ứng dụng Apple Music cập nhật widget mới cho hệ điều hành Android

View previous topic View next topic Go down

default Ứng dụng Apple Music cập nhật widget mới cho hệ điều hành Android

Post by canhraungot on 26/3/2016, 00:34

Apple đang khai thác điểm mạnh của chính Android thay vì quay lưng lại với hệ điều hành "màu mỡ" này.


 Mặc dù hệ điều hành IOS vẫn chưa hỗ trợ widget trên màn hình chủ nhưng với Android thì đó là lại một câu chuyện hoàn toàn khác. Apple đang tận dụng điểm mạnh riêng của Android để tạo ra widget cho phần mềm Apple Music của họ. Vừa sáng hôm nay, hãng đã cập nhật ứng dụng Apple Music trên chợ ứng dụng Play Store đi kèm với đó là một widget hỗ trợ màn hình chủ cho các smartphone và tablet. Với giao diện cơ bản bao gồm các tính năng thường thấy của một ứng dụng chơi nhạc như tạm dừng và chuyển bài. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng favorite hình trái tim để giúp Apple Music điều chỉnh list nhạc theo gu riêng của mỗi người. 
Bản cập nhật cũng đã sửa lỗi về playlist khá khó chịu khi người dùng bị buộc phải thêm nhạc vào thư viện của mình trước khi muốn cho những track đó vào một playlist riêng. Một vài thay đổi khác như tinh chỉnh lại giao diện giúp người dùng dễ dàng theo dõi những track nào đang chạy trên Beats 1, nhập code nhận quà ở ngay menu cài đặt, và một số điều chỉnh khác. Ứng dụng Apple Music được đánh giá 3.5 sao trên Play Store, điều đó cho thấy rằng rất nhiều người dùng Android vẫn sẵn sàng sử dụng mà không hề phân biệt đối xử với ứng dụng đến từ "Quả táo cắn dở". Vào tháng trước, Apple Music đã được cập nhật để hỗ trợ thẻ nhớ SD gắn ngoài. Tuy nhiên vẫn còn một thiếu xót lớn là ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ stream nhạc qua Chromecast. Ngoài ra, Apple vẫn duy trì chính sách 3 tháng dùng thử miễn phí cho cho những người dùng mới của Apple Music.

 NGUỒN TIN

 koolmode -  25/03/2016 14:47

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum