Chiêm ngưỡng Apple Store của Jony Ive với màn hình 1.5 triệu USD

View previous topic View next topic Go down

default Chiêm ngưỡng Apple Store của Jony Ive với màn hình 1.5 triệu USD

Post by canhraungot on 29/3/2016, 21:07

Một cửa hàng Apple Store mới được mở tại Memphis, Tennessee đã được ưu ái trang bị một màn hình TV rộng 444-inch đặt đối diện cửa ra vào, với trị giá chiếc màn hình này vào khoảng 1,5 triệu USD. Được biết đây là Apple Store được thiết kế bởi chính Jony Ive.


Cửa hàng này mới được mở vào cuối tuần trước, ngoài chiếc màn hình khổng lồ thì những chiếc kệ bằng gỗ cũng được sắp đặt để trưng bày các sản phẩm Apple, tuy nhiên lại không hề có logo của Apple ở bên ngoài cửa hàng.


Các bàn gỗ được thiết kế bởi Jony Eve - Giám đốc thiết kế của Apple. Một phần ở giữa chiếc bàn sẽ tự động được nâng lên nhờ vào các cảm biến chuyển động, đệ lộ các ổ cắm và cổng USB. Theo AppleInsider, những chiếc bàn này đang được áp dụng cho tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu.


Bên cạnh đó, hệ thống đèn trần được thiệt kế đặc biệt để có thể làm nổi bật các sản phẩm trưng bày phía dưới, như tai nghe, loa, dock và các phụ kiện khác.
Theo: techinsider

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum