Microsoft sẽ sao chép tính năng "Handoff" của Apple để đem lên Windows 10

View previous topic View next topic Go down

default Microsoft sẽ sao chép tính năng "Handoff" của Apple để đem lên Windows 10

Post by canhraungot on 29/3/2016, 21:08

"Handoff" là tính năng rất hay có trên OS X Yosemite và iOS, cho phép người dùng có thể tiếp tục công việc nào đó còn giang dỡ khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Và trong tương lai gần, tính năng tương tự cũng sẽ có mặt trên Windows 10.


Lấy ví dụ, khi đang làm việc trên máy tính và cần ra ngoài, tính năng "Handoff" sẽ cho phép bạn tiếp tục công việc đó trên các thiết bị có tính di động hơn như iPhone, iPad, đối với Windows thì sẽ là máy tính bảng Windows, điện thoại Windows Phone. Tất nhiên, để làm được điều này sẽ phải yêu cầu ứng dụng đó đã được cài đặt trên các thiết bị, và không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ điều này.

Windows 10 có thể sẽ sớm được trang bị tính năng tương tự, sẽ có một số ý kiến cho rằng Microsft ăn cắp ý tưởng của Apple, nhưng "táo khuyết" không phải là người đầu tiên nghĩ ra tính năng này, mặc dù cách họ hiện thực hóa ý tưởng thì rất tuyệt vời. Gần như có thể đoán được tính năng tương tự sắp có trên Windows 10 sẽ tận dụng nền tảng ứng dụng Universal, và do còn đang sơ khai nên tất nhiên ban đầu sẽ còn nhiều hạn chế.

Đây được cho là một trong những tính năng đi kèm với bạn cập nhật Redstone dành cho Windows 10 trong năm nay, với hội nghị Build 2016 sắp diễn ra, hi vọng chúng ta sẽ được nghe Microsoft hé lộ một vài điều về những thứ sắp ra mắt của mình.

  • Có thể mong đợi điều gì tại Microsoft Build 2016? | TECHRUM.VNTheo: Slashgear​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum