[Build 2016] Sắp có loạt ứng dụng universal Facebook, Facebook Messenger và Instagram cho Windows 10

View previous topic View next topic Go down

default [Build 2016] Sắp có loạt ứng dụng universal Facebook, Facebook Messenger và Instagram cho Windows 10

Post by canhraungot on 31/3/2016, 00:53


Trong sự kiện Build 2016 đang diễn ra, Microsoft đã giới thiệu những cập nhật mới của hãng dành cho hệ thống ứng dụng Universal Windows Platform (UWP - ứng dụng Windows hợp nhất) trên Windows 10 với loạt ứng dụng mới sắp xuất hiện trên Windows Store bao gồm Facebook, Facebook Messenger, và Instagram. Đồng thời bộ SDK quảng cáo của Facebook cũng sẽ sẵn sàng cho các ứng dụng Windows 10 UWP.


Người đứng đầu bộ phận Windows and Devices, Terry Myerson khẳng định rằng Microsoft đã đạt mức tăng trưởng 60% đối với số lượng lập trình viên mới gia nhập Windows Store chỉ sau vài tháng.
Myerson cũng cung cấp một hình ảnh thể hiện số lượng các ứng dụng UWP hiện tại và sắp có trong tương lai gần. Nhiều ứng dụng trong số này đã sẵn sàng nhưng còn khá nhiều các ứng dụng đáng mong chờ khác cũng được hiển thị.


Thậm chí Microsoft còn đưa ra một đoạn clip cho thấy Boeing đang sử dụng một ứng dụng UWP trên những chiếc tablet Windows 10 để hỗ trợ phi công thay thế cho những cuốn sách hướng dẫn bay cồng kềnh truyền thống.

Điều quan trọng nhất là, những ứng dụng universal nói trên sẽ là nhân tố quan trọng giúp đẩy mạnh sự phát triển của hệ sinh thái ứng dụng nghèo nàn mà nền tảng Windows 10 Mobile đang sở hữu.

Theo Windows Central

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum