[Build 2016] Microsoft công bố bản cập nhật Windows 10 Anniversary, phát hành miễn phí hè năm nay

View previous topic View next topic Go down

default [Build 2016] Microsoft công bố bản cập nhật Windows 10 Anniversary, phát hành miễn phí hè năm nay

Post by canhraungot on 31/3/2016, 00:54


Tại sự kiện Build 2016 đang diễn ra ở San Francisco, Microsoft đã chia sẻ các chia tiết về bản cập nhật Anniversary dành cho Windows 10 với nhiều tính năng mới và sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng vào mùa hè năm nay. Bản cập nhật Anniversary này cũng sẽ được phát hành cho Xbox One, mang lại khả năng chạy các ứng dụng Windows 10 trên nền tảng console của Microsoft.


Bryan Roper, Giám đốc sản phẩm của mảng Windows & Devices Group đã công bố thông tin trên tại sân khấu của Build 2016 cùng với nhiều thông tin khác mà 270 triệu người dùng cũng như lập trình viên của Windows đang mong đợi. Trước hết, Microsoft Edge sẽ hỗ trợ tính năng bảo mật Windows Hello cho các website, nghĩa là bạn sẽ có thể đăng nhập vào các website bằng... khuôn mặt của mình. Tiếp theo, Roper nói về Windows Ink với tuyên bố 72% người dùng vẫn sử dụng bút và giấy với thời lượng hơn 1 giờ mỗi ngày trước khi nhấn mạnh các khả năng mà Windows 10 và Microsoft Office mang lại cho người dùng thông qua các tính năng "inking" mới.

Microsoft khẳng định bản cập nhật Anniversary sẽ được phát hành ngay trong mùa hè năm nay nhưng dĩ nhiên là những người dùng và lập trình viên đã đăng ký chương trình Windows Insider sẽ được trải nghiệm Anniversary sớm hơn.

Theo VentureBeat

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum