iOS 9.3 chính thức có những tính năng mới nào?

View previous topic View next topic Go down

default iOS 9.3 chính thức có những tính năng mới nào?

Post by Tiểu Lạc on 31/3/2016, 21:30

Nếu bạn quá bận rộn mà quên kiểm tra cập nhật trên thiết bị iOS của mình thì hãy nhanh tay làm ngay lúc này vì Apple đã chính thức phát hành iOS 9.3 vào hôm qua, đem đến hàng loạt tính năng mới rất hấp dẫn. Vậy, trước khi quyết định cập nhật, xin mời các bạn xem qua những thay đổi đáng quan tâm nhất trong phiên bản lần này.


Night Shift


Night Shift là tính năng được chào đón nhất trên iOS 9.3, trong đó Apple đem đến khả năng thay đổi "nhiệt độ" màu sắc để tốt hơn cho mắt khi sử dụng vào đêm. Với tính năng này, "cú đêm" sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Tính năng này có thể truy cập trong Settings > Display and Brightness, hoặc bạn cũng có thể truy cập thẳng trong Control Panel.

Lối tắt cảm ứng 3D Touch mới


Cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus là một trong những tính năng chủ lực khi ra mắt, nhưng có vẻ tính năng này vẫn còn cần nhiều cải tiến hơn nữa. Chính vì thế iOS 9.3 đã bổ sung thêm nhiều thay đổi trong Quick Actions trên một số ứng dụng mặc định.

Bảo mật ghi chú trong Notes

Với những ghi chú "nhạy cảm" chắc chắn bạn sẽ không muốn ai cũng xem được. iOS 9.3 đã cho phép chúng ta bảo mật ghi chú bằng mật khẩu hoặc Touch ID, từ nay nỗi lo lắng của bạn sẽ tan biến.

Xem Wi-Fi Assist đã "ngốn" bao nhiêu dung lượng 3G của bạn

Wi-Fi Assist có vẻ là tính năng thông minh khi nó cho phép thiết bị tự chuyển sang mạng 3G nếu kết nối Wi-Fi bị đứt, tuy nhiên điều này lại khiến dung lượng 3G của người dùng "nhảy" khủng khiếp.


Nhận thấy vấn đề nghiêm trọng nên iOS 9.3 đã cho phép theo dõi dung lượng 3G bạn đã tiêu tốn bao nhiêu khi sử dụng Wi-Fi Assist. Để truy cập, bạn vào  Settings > Wi-Fi, kéo xuống dưới cùng.

Lưu ảnh Live Photos thành ảnh tĩnh

Ảnh Live Photo thì hay thật đó nhưng bạn khó mà chia sẻ cho tất cả mọi người, trong trường hợp đó hãy thử tính năng mới này: Chọn ảnh, nhấn nút share, chọn Duplicate > Duplicate as Still Photo và ảnh khi chia sẻ sẽ là ảnh tĩnh.

Thêm khu vực dành cho giáo dục trên iPad


Việc dùng chung iPad trong gia đình khá bất tiện, nhất là khi đưa cho con trẻ của bạn chơi. Với iOS 9.3, iPad được cập nhật thêm nhiều tính năng dành cho giáo dục, bằng cách này lớp học có thể cho phép học sinh / sinh viên dùng chung iPad và mỗi người có một tài khoản đăng nhập riêng.

Nguồn Techrum
avatar
Tiểu Lạc
Gà Con
Gà Con

Join date : 2016-03-31
Posts : 2

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum