Rò rỉ hình ảnh được cho là iPhone 7 màn hình cong?

View previous topic View next topic Go down

default Rò rỉ hình ảnh được cho là iPhone 7 màn hình cong?

Post by Tiểu Lạc on 31/3/2016, 21:31

Nhiều nguồn tin cho biết sự kiện ra mắt chiếc iPhone 7 được Apple ấn định vào tháng 9 tới, đã có rất nhiều đồn đoán cùng những thông tin rò rỉ về thế hệ táo khuyết tiếp theo này. Tuy nhiên, những "tiết lộ" ấy không phải là luôn chính xác, mà đôi lúc đó chỉ là những lời đồn thổi của cộng đồng, có lẽ cũng là mong muốn của người dùng với một chiếc iPhone như thế.


Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh được cho là ảnh chụp chiếc iPhone 7 sắp tới.


Theo những hình ảnh được đăng lên, cho thấy Tim Cook sẽ đưa màn hình cong 2 bên lên trên chiếc iPhone này. Nhưng, xét về tổng thể, nhìn hình chụp chiếc máy chẳng khác gì một chiếc iPhone 6s được chỉnh sửa một chút ở màn hình cả. Nhiều người lại cho rằng đây chỉ là thông tin không chính xác.iPhone 7 sẽ có cạnh màn hình cong - hình ảnh từ mạng xã hội Weibo

Mặc dù, những thông tin đồn đoán ngày càng nhiều, cũng nhiều thông tin giả mạo, nhưng mỗi khi có một hình ảnh được đưa lên, chúng ta lại có một cái nhìn thực tế hơn và mong chờ những điều có thể xảy ra trên chiếc iPhone tiếp theo hơn là chỉ ngắm nhìn những concept lung linh vô thực.

Nguồn Techrum
avatar
Tiểu Lạc
Gà Con
Gà Con

Join date : 2016-03-31
Posts : 2

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum