[Xem] MotoGP 2016 Official Thread!

View previous topic View next topic Go down

default [Xem] MotoGP 2016 Official Thread!

Post by MrJully on 4/4/2016, 03:55

Chỉ còn 1 tuần nữa là bắt đầu mùa giải 2016 đầy sôi động, vậy nên mình xin mạn phép mở topic này cho những ai yêu thích môn thể thao tốc độ có nơi bàn luận :byebye:

Để bắt đầu mình xin được điểm qua các sự kiện nổi bật trong mùa giải 2015:

1. Marquez vs Rossi: 

Sự kiện nổi bật nhất trong năm vừa qua có lẽ là Marquez vs Rossi @Sepang khi mà Marquez cáo buộc Rossi push mình ra khỏi track dẫn đến Marquez crash, ngay sau đó thì Rossi đã bị buộc phải xuất phát ở vị trí cuối cùng tại Valencia và vụt mất chức vô địch thứ 10 mặc dù dẫn đầu bảng xếp hạng từ chặng đầu tiên. Hậu quả của sự kiện này đã khiến cho #46#93 hoàn toàn quay lưng lại với nhau và chặng đường đến với chức vô địch thứ 10 của Rossi sẽ ngày càng gian khổ hơn.

2. Sự trở lại ngoạn mục của Suzuki và Ducati:

Năm vừa qua là năm đầu tiên Suzuki quay trở lại với MotoGP sau 1 thời gian dài không đạt được kết quả tốt, mặc dù mới chỉ là năm đầu tiên nhưng họ đã có kết quả rất đáng nể, và đáng ngạc nhiên hơn Suzuki là nhà sx duy nhất chưa chạy seamless gearbox nhưng tốc độ trong cua và sự ổn định khi vào cua lại rất rất tốt, tất cả những gì họ thiếu là 1 chút top-end power, với characteristic của chiếc GSX-RR thì mùa giải 2016 có vẻ cực kì tươi sáng với họ.

Năm vừa qua cũng là 1 năm hoàn toàn bất ngờ đối với tất cả mọi ng yêu MotoGP nói chung và fanboy Ducati nói riêng. Ducati đã trở lại với 1 chiếc xe tốt-trên-mọi-phương-diện theo lời của Cal Crutchlow - ex Ducati factory rider -  trong buổi phỏng vấn với Crash.net, Ducati giờ không chỉ là chiếc xe chỉ có sức mạnh mà còn có khả năng cạnh tranh với Honda và Yamaha. Họ cũng là nhà sx đi theo đúng lịch trình và ra mắt xe GP16 sớm nhất trong khi Honda đang gặp khó khăn về động cơ còn Aprilia thì đang rối tung với hệ thống điện tử mới....

To be continue.....
avatar
MrJully
Gà Con
Gà Con

Join date : 2016-04-04
Posts : 1

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum