HTC tung video nói về thời lượng dùng pin cực lâu của HTC 10

View previous topic View next topic Go down

default HTC tung video nói về thời lượng dùng pin cực lâu của HTC 10

Post by canhraungot on 9/4/2016, 20:15

HTC lại tiếp tục nói về HTC 10, chiếc điện thoại mà họ hứa hẹn đủ thứ, từ camera hấp dẫn nhất, máy nhanh và mượt nhất cho đến âm thanh xuất sắc. Giờ thì HTC nói về pin trong video teaser mới nhất: "các kỹ sư của chúng tôi đã phải làm việc rất nhiều, trải qua những ngày làm việc rất dài, và pin của bạn cũng sẽ như thế". Trong video, chúng ta thấy bảng đồng hồ chạy qua con số 12 giờ đêm, do vậy mà nhiều khả năng pin HTC 10 sẽ dùng được hơn 1 ngày làm việc.


Trước kia đã có tin đồn HTC 10 sẽ có pin 3000mAh, với màn hình 5.1 hoặc 5.2" thì đây sẽ là một dung lượng pin rất lớn. Không chỉ có vậy, trong video, HTC cũng có ý nói họ sẽ tối ưu hóa để máy tiết kiệm pin hơn, không rõ là trong tất cả các công việc hằng ngày hay chỉ ở một số chế độ tiết kiệm pin nào đó.

Hy vọng là HTC sẽ đưa ra được một sản phẩm đáp ứng đúng những hứa hẹn mà họ đưa ra trong thời gian gần đây...Theo Tinh tế

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum