Microsoft Translator đã hỗ trợ tiếng Việt, cho phép dịch ngay trên trình duyệt Safari

View previous topic View next topic Go down

default Microsoft Translator đã hỗ trợ tiếng Việt, cho phép dịch ngay trên trình duyệt Safari

Post by canhraungot on 9/4/2016, 20:18

Sau khi cập nhật bản Translator cho Android hỗ trợ dịch offline vào tháng 2 thì bây giờ, người dùng iOS cũng hỗ trợ tính năng đó. Hiện tại Microsoft đang có 43 ngôn ngữ khác nhau trên Microsoft Translate và tiếng Việt là một trong 43 thứ tiếng đó. Với bạn cập nhật mới nhất, các bạn chỉ cần tải từ điển tiếng Việt vào là có thể dịch từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại, hoặc dịch sang các cặp ngôn ngữ khác mà không cần tới Internet.


Sau khi cài đặt xong Translator, ngoài việc dùng ứng dụng thì các bạn có thể kích hoạt nó như một bộ mở rộng của Safari. Bấm vào nút Share trên Safari, chọn Microsoft Translator là nó sẽ dịch toàn bộ trang web cho chúng ta.

Trước đây, Microsoft từng hỗ trợ dịch offline thông qua Bing Translator trên Windows 10 Mobile, dịch online với Cortana trên Windows. Google Translate trên Android cũng hỗ trợ dịch offline tiếng Việt. 
  • Tải Microsoft Translator cho iOS
  • Tải Microsoft Translator cho Android


Nguồn Tinhte

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum