Samsung chuẩn bị tung ra cảm biến ảnh có độ phân giải cực khủng cho Smartphone

View previous topic View next topic Go down

default Samsung chuẩn bị tung ra cảm biến ảnh có độ phân giải cực khủng cho Smartphone

Post by Vatvo on 20/4/2016, 22:03

Các sản phẩm Smartphone cao cấp của Samsung luôn được đánh giá cao về nhiều mặt, đặc biệt là về camera. Tuy nhiên có vẻ như hãng không muốn dừng lại ở những thành công hiện tại khi luôn có những cải tiến, nâng cấp cho sản phẩm của mình hoàn hảo. Gần đây, nhiều thông tin cho rằng hãng đang sản xuất thế hệ cảm biến camera mới với thông số rất khủng.


Với các thế hệ Smartphone cao cấp hiện tại của mình, Samsung đều được đánh giá rât cao về chất lượng của camera, thậm chí chiếc Galaxy S7/S7 Edge được đánh giá là chiếc Smartphone có camera chụp ảnh đẹp nhất. Samsung làm được việc này là do đã sản xuất được những cảm biến camera nhỏ hơn, cùng với công nghệ mới với tên gọi là Dual Pixel, giúp cho camera có chất lượng ảnh cao hơn, thu sáng trong điều kiện tốt hơn, chi tiết thu lại nhiều hơn so với các đối thủ. Không muốn dừng lại ở những thành công đã có, Samsung luôn muốn các sản phẩm của mình có chất lượng hoàn hảo hơn. Theo những thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Samsung đang phát triển camera thế hệ mới, với độ phân giải 18-24MP, kích thước cảm biến ảnh đạt 1/1.7 inch, và khẩu độ ống kính lên đến f/1.4. Bộ cảm biến này sẽ giúp nâng cao độ phân giải của camera mà không ảnh hưởng đến khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Với camera của S7/S7 Edge chúng có cảm biến ảnh kích thước chỉ 1/1.25 inch, với cảm biến thế hệ mới, chắc chắn chất lượng camera sẽ được nâng cấp lên rất nhiều.

Hầu hết những chiếc smartphone trên thị trường hiện nay có cảm biến ảnh kích thước 1/1.25 inch hoặc 1/1.23 inch, chỉ một số ít những điện thoại tập trung vào khả năng trải nghiệm camera được trang bị cảm biến chất lượng hơn như Nokia 1020 (1/1.5 inch), Nokia 808 (1/1.2 inch).
Trong khi đó, với kích thước cảm biến lên đến 1/1.7 inch - kích thước tiêu chuẩn của những mẫu máy ảnh Compact, những cảm biến này sẽ giúp cho những chiếc Smartphone trong tương lai của Samsung có chất lượng tốt hơn. 

 NGUỒN TIN
avatar
Vatvo
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi

Join date : 2016-03-19
Posts : 30

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum