Đem tựa game CS 1.6 huyền thoại lên các thiết bị Android

View previous topic View next topic Go down

default Đem tựa game CS 1.6 huyền thoại lên các thiết bị Android

Post by Vatvo on 20/4/2016, 22:04

Chắc hẳn mọi người trong chúng ta đều đã từng "chết mê chết mệt" với tựa game CS huyền thoại trên hệ PC. Gần đây, một lập trình viên đã port tựa game này một cách hoàn chỉnh sang các thiết bị Android để người dùng có thể trải nghiệm

Để cài đặt tựa game này, bạn cần có đầy đủ các file để cài đặt, nếu thiết bị của bạn có cấu hình yếu, chip đơn nhân có thể tải file APK tại cs16-client-release-noomp.apk, nếu máy của bạn có cấu hình cao hơn thì sử dụng file cs16-client-release-omp.apk để cài đặt.
Tiếp theo, bạn cần có file Xash 3D, tải file xash3d-android-0.17.1.apk để cài đặt.

Sau đó, bạn tạo một file với tên xash trong bộ nhớ máy của bạn.

Tiếp theo, các bạn copy file Valve và cstrikevào thư mục này. Để có được 2 file này các bạn có thể cài đặt CS 1.6 cho PC sau đó copy lại 2 file này trong thư mục cài đặt của máy. Link tải CS 1.6 cho PC tại ĐÂY.

Khi đã có đủ các file trên, bạn hãy cài đặt, và bắt đầu trải nghiệm tựa game này. Để tạo phòng chơi, các bạn lựa chọn Multiplayer => Lan Game => Creat Game.
Cách gọi Bot trong màn chơi.
Bước 1: Chọn phần cài đặt phía trên màn hình 

Bước 2: Màn hình cài đặt hiện ra, các bạn chọn vào Bot Menu, bấm chọn show, cuối cùng bấm close

Bước 3: Chọn thêm Bot tùy ý tại phần tại phần Bot Menu trên màn hình

Cá nhân mình thấy Bot trong tựa game này khá "khôn", để thắng được Bot cũng mất khá nhiều thời gian luyện tập, đặc biệt là trên màn hình điện thoại khá nhỏ nên các thao tác cũng tương đối khó khăn khi mới bắt đầu chơi. 
Thử nghiệm của mình trên chiếc Note 2 thần thánh, game chạy khá mượt, các phản hồi đều rất nhanh, chưa thấy có hiện tượng lag hay chậm khung hình khi mình chơi với khoảng 10 Bot. Tuy nhiên nếu bạn chơi nhiều Bot hơn có thể máy sẽ có hiện tượng bị chậm khung hình. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ với tựa game huyền thoại này.
 


 linhtran.reviewdao@gmail.com - 20/04/2016 15:03
avatar
Vatvo
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi

Join date : 2016-03-19
Posts : 30

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum