Facebook Messenger đã có thể gọi điện theo nhóm

View previous topic View next topic Go down

default Facebook Messenger đã có thể gọi điện theo nhóm

Post by canhraungot on 24/4/2016, 02:50

Vừa qua, Facebook đã bổ sung thêm tính năng gọi điện theo nhóm miễn phí trên ứng dụng Messenger dành cho smartphone cả 2 hệ điều hành Android và iOS tại Việt Nam. Qua thử nghiệm chất lượng cuộc gọi tương tự như tính năng gọi điện cá nhân thông thường.

Cách sử dụng tính năng gọi điện nhóm miễn phí trên Messenger tương tự tính năng gọi điện cá nhân vốn rất phổ biến trước đây. Người dùng chỉ cần chọn nhóm đã có sẵn hoặc tạo nhóm mới trên ứng dụng Messenger của Facebook, sau đó nhấn vào biểu tượng gọi điện để thực hiện cuộc thảo luận mà mình mong muốn.
Sẽ có thêm một vài tùy chọn như: "Bạn muốn những ai tham gia cuộc gọi này?" Có thể trực tiếp thêm một, hoặc loại bỏ người dùng trong nhóm tham gia cuộc gọi. Và hơn hết là tính năng gọi điện nhóm trên Messenger hoàn toàn miễn phí.
Lưu ý duy nhất là người dùng cần kết nối mạng trên smartphone, có thể là Wifi hoặc 3G / 4G. Chất lượng kết nối mạng sẽ quyết định rất nhiều tới chất lượng cuộc gọi nhóm Messenger.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum