Xiaomi MAX sẽ được trình làng vào ngày 10 tháng 5 tới

View previous topic View next topic Go down

default Xiaomi MAX sẽ được trình làng vào ngày 10 tháng 5 tới

Post by canhraungot on 26/4/2016, 01:47

Một vài tin đồn trước đây đã cho chúng ta thông tin rằng Xiaomi sẽ mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại có màn hình siêu lớn lên đến 6,4-inch, lớn hơn cả màn hình của chiếc Mi Note cùng với thiết kế tương tự như chiếc Mi 5.

Những rò rỉ gần đây đã mang đến một cái nhìn cụ thể hơn về chiếc Xiaomi Mi Max, theo đó Mi Max có thiết kế tương tự như chiếc Xiaomi Mi 5 nhưng có kích thước lớn hơn do có kích thước màn hình 6,4-inch. Một bài đăng trên Weibo ngày hôm nay đã cho biết ngày ra mắt chiếc điện thoại này. Theo đó Xiaomi sẽ trình làng chiếc Mi MAX vào ngày 10 tháng 5 tới, cùng với ngày mà Huawei dự tính ra mắt chiếc Honor V8. Nếu những thông tin này là đúng thì chỉ còn vài tuần nữa Mi Max sẽ được giới thiệu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn biết rất ít về chiếc điện thoại này. Dưới đây là một số thông tin về chiếc Xiaomi Mi MAX.

Bức ảnh trên cho thấy Mi MAX sẽ được trang bị CPU 6 nhân xung nhịp 1.8GHz (Snapdragon 650) cùng với màn hình độ phân giải FullHD, trái với tin đồn trước đây rằng máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 820 đang là xu hướng của nửa đầu năm nay.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum