Tại sao Xiaomi Mi5 lại rẻ đến như vậy?

View previous topic View next topic Go down

default Tại sao Xiaomi Mi5 lại rẻ đến như vậy?

Post by canhraungot on 26/4/2016, 01:50

Như chúng ta đều biết Xiaomi Mi5 sở hữu một cấu hình cực khủng, thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, mức giá của nó chỉ bằng một nửa các siêu phẩm đến từ những nhà sản xuất lớn như Samsung, HTC hay LG, vậy lí do là từ đâu? Đó chính là do cách hoàn thiện sản phẩm của hãng sản xuất này.


Tài khoản YouTube JerryRigEverything nổi tiếng với những video phá hoại và tra tấn smartphone mới ra. Anh không làm như vậy vì khoái cảm khi phá hỏng các thiết bị mà bởi anh cho rằng người tiêu dùng có quyền được biết sản phẩm mình muốn mua có thực sự đáng đồng tiền. “Nạn nhân” mới đây nhất của anh chàng này là một chiếc Xiaomi Mi5. Và nếu bạn có ý định sở hữu sản phẩm này thì hãy cân nhắc kỹ bởi nó dễ dàng bị hạ gục trong thử thách độ bền.
Sản phẩm này đã không thể vượt qua được thử nghiệm bẻ cong, trong đó Mi5 có thể coi là một trong những smartphone dễ bị bẻ cong và gãy nhất.  Có lẽ là bởi sản phẩm này chỉ sử dụng một loại khung nhôm chất lượng thấp. Nhà sản xuất sử dụng chất liệu này để giúp cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn và hâu quả là trông nó rẻ tiền hơn so với các siêu phẩm có mặt trên thị trường hiện nay. Đương nhiên, ngoài ra còn một hậu quả khác cũng nghiêm trọng không kém đó là chiếc điện thoại này dễ dàng bị phá hỏng chỉ bằng một lực không quá lớn.
Bù lại, với thử nghiệm cào xước, chiếc Mi5 tỏ ra khá “ngoan cường”. Sản phẩm này sở hữu 2 tấm kính Gorilla Glass 4 ở mặt trước và mặt sau vì thế có khả năng chống chầy xước khá tốt. Thêm vào đó, ống kính máy ảnh còn được bảo vệ bởi một lớp sapphire cũng có khả năng chống chầy xước tốt. Thiết bị này cũng có thể coi là trụ được qua phần thử nghiệm đốt nóng và màn hình vẫn hoạt động tốt sau khi bị hơ qua ngọn lửa. 
Nguồn: JerryRigEverything

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum