Facebook đang phát triển ứng dụng camera cho riêng mình

View previous topic View next topic Go down

default Facebook đang phát triển ứng dụng camera cho riêng mình

Post by canhraungot on 27/4/2016, 14:02

Theo WSJ (Wall Street Journal), các kĩ sư của Facebook tại London đang nghiên cứu và phát triển một ứng dụng camera hoàn toàn độc lập của họ giành cho các thiết bị di động.

Mới đây, Facebook đã công bố số liệu khảo sát rằng số lượng Status trên Facebook đã giảm 5.5%, tỉ lệ các bài post về cá nhân như suy nghĩ, cuộc sống của chủ tài khoản cũng đã giảm 21% (so với cùng thời gian trong giai đoạn trước) trong giai đoạn giữa năm 2014 đến giữa năm 2015. Vì thế, Facebook đang nghiên cứu và phát triển một ứng dụng camera cho riêng mình nhằm thúc đẩy người dùng Facebook chia sẻ nhiều hơn.

Sau khi mở lên, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng truy cập thẳng vào camera và chụp ảnh, quay phim sau đó đăng tải trực tiếp lên Facebook. Tiết kiệm thời gian hơn là cách làm thông thường lâu nay chúng ta vẫn dùng. Chưa hết, ứng dụng camera này còn cho phép người dùng có thể quay Video live và phát trực tiếp trên Facebook qua tính năng Live Video của Facebook. Tuy nhiên nguồn tin cho biết đây mới chỉ là bản thử nghiệm và có thể ứng dụng này sẽ không được công bố nếu không thành công. Thực tế cho thấy, trước đây Facebook cũng đã có một ứng dụng camera độc lập của họ được phát hành trên iPhone, tuy nhiên ứng dụng đó đã không đem lại thành công và bị mua lại bởi Instagram không lâu sau đó.
Ứng dụng này sẽ hứa hẹn đem lại cho người dùng khả năng trải nghiệm tốt hơn cũng như cho phép chúng ta đăng ảnh và video chất lượng cao. Có thể nói rằng tính năng live video đã và đang được người dùng hưởng ứng rất nhiều với nhiều mục đích khác nhau. Nếu ứng dụng này ra đời thì tính năng live video sẽ trở nên thông dụng hơn và trở thành quân bài chiến lược mang nhiều tiềm năng của Facebook.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum