Chiêm ngưỡng các góc cạnh thiết kế của S7 Edge và những dòng điện thoại đối thủ

View previous topic View next topic Go down

default Chiêm ngưỡng các góc cạnh thiết kế của S7 Edge và những dòng điện thoại đối thủ

Post by canhraungot on 29/4/2016, 23:19


Sản phẩm càng cao cấp thì người dùng càng kỳ vọng và đòi hỏi nhiều hơn về thiết kế cũng như hiệu năng. Các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp smartphone cũng bị cuốn theo các xu hướng thiết kế, mỗi hãng cho ra đời ngôn ngữ thiết kế riêng riêng và đánh vào thẩm mỹ của khác hàng bằng sự tinh tế trong các sản phẩm của mình.

Hôm nay xin mời các bạn cùng Techrum chiêm ngưỡng thiết kế của bộ 3 sản phẩm đang đình đám hiện nay là: Samsung Galaxy S7 Edge, iPhone 6S Plus và LG G5. Sau khi xem xong, xin bạn hãy cho mọi người biết cảm nhận của mình về những mẫu điện thoại này nhé.Hình ảnh 3 chiếc điện thoại cao cấp khi sử dụng trên tay

[gallery][/gallery]

Chắc hẳn không ít người cảm thấy "bối rối" khi phải chọn 1 trong 3 mẫu smartphone cao cấp giống như mình. Mỗi mẫu đều có những đặc điểm riêng khiến người dùng ưa thích và lựa chọn, nhưng khi đứng trước 3 siêu phẩm như vậy thì quả thực là rất khó để đưa ra ngay được quyết định. Về phần cá nhân mình sẽ chọn S7 Edge, còn các bạn thì sao? Hãy cho mọi người biết lựa chọn của các bạn và vì sao các bạn chọn nó nha!

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum